Hội chứng suy hô hấp cấp tính (ARDS)

Xu hướng tìm kiếm: cua luoi chong muoi, luoi chong muoi

Công ty cửa lưới chống muỗi  Việt Thống xin mang đến cho quý đọc giả những  thông tin sức khỏe mà  cửa lưới chống muỗi Viet Thong đã thu thập qua nhiều nguồn tin từ các trang sức khỏe uy tín trên thê giới với lời khuyên từ các chuyên gia trong ngành y tế hay các giáo sư bác sĩ của các bệnh viện lớn.

Với thông tin sức khỏe sau đây, lưới chống muỗi Việt Thống hy vọng có thể giúp ích cho quy khách hàng trong việc giữ gin sức khỏe tốt hơn.

Cửa lưới chống muỗi  Việt Thống  trân trọng giới thiệu phần tin sau đây

Kết quả hội chứng suy hô hấp cấp tính (ARDS) khi phổi bị thương, phổ biến nhất là nhiễm trùng máu (nhiễm trùng huyết), viêm phổi hoặc chấn thương. Phổi bị tràn dịch (phù phổi), trao đổi khí làm suy yếu nghiêm trọng. Mức độ oxy trong máu của bệnh nhân giảm xuống đáng kể, và hơi thở trở nên nhanh chóng và lao động.

Làm thế nào là điều trị ARDS?

Thông khí cơ học, thường là với PEEP (áp lực dương cuối kỳ thở ra), là cần thiết để hỗ trợ hô hấp và làm tăng nồng độ oxy trong máu. Thuốc lợi tiểu có thể được để giảm bớt chất lỏng và sưng phổi. Thuốc kháng sinh tiêm tĩnh mạch được sử dụng để chống lại các bệnh nhiễm trùng thường đi kèm với ARDS.

ARDS nghiên cứu tại Cleveland Clinic

Cleveland Clinic là một trong 10 trung tâm được lựa chọn bởi Viện Y tế quốc gia tham gia vào một nghiên cứu về phương pháp điều trị mới cho ARDS, và hiện đang tham gia trong một nghiên cứu giai đoạn II của thuốc ARDS sáng tạo.Sự tham gia trong các thử nghiệm được cung cấp cho tất cả các bệnh nhân của bệnh viện Cleveland với ARDS người đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm lâm sàng.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Thảo luận(1 ý kiến)

  • Gửi bởi Hippie. Vào lúc Nov 26, 2012 @ 20:14 PM
    Whoa, whoa, get out the way with that good ionfrmaotin.