Cửa lưới chống muỗi xếp

I. Ưu điểm Cửa lưới chống muỗi xếp:

Tags: luoi muoi, luoi chong muoi, cua luoi muoi, cua luoi chong con trung, cua chong muoi, cua luoi chong muoi

Ngăn không cho Gián, Chuột, Ruồi , Muỗi,  các loại côn trùng và các tạp vật lạ sâm nhập vào trong nhà.

cua luoi chong muo xep mot canh

Sảng khoái bởi bạn hoàn toàn với một bầu không khí tự nhiên, không gian sống thoáng đãng.

Giúp bạn tiết kiệm chi phí năng lượng (điều hoà, điện chiếu sàng, quạt gió….) nhưng vẫn sử dụng tối đa sự thông thoáng, gió, ánh sáng.

Thân thiện với môi trường sống (không phải sử dụng hoá chất độc hại để xua đuổi côn trùng).

II. Cấu tạo Cửa lưới chống muỗi xếp
1. Lưới chống muỗi:

-Chúng tôi tư vấn Khách hàng sử dụng lưới sợi thủy tinh phủ nhựa uPVC nhập khẩu từ Italia đối với loại sản phẩm Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

-Lưới được dệt bằng sợi thuỷ tinh trong phủ nhựa UPVC mỏng, sợi dẻo, dai bền với hoá chất (trừ axit mạnh), mầu đen hoặc xám tro, kích thước lỗ 0.8 x 0.8mm.

2. Cửa lưới chống muỗi xếp khung nhôm:
Nhôm định hình theo tiêu chuẩn thông số kỹ thuật riêng cho loại cửa này bao gồm: Các thanh ray dẫn hướng, khung nhôm bao.

cua luoi chong muoi xep

Quyết định đưa vào công trình nhà ở loại cửa chống côn trùng đang là sự lựa chọn thông minh của người sử dụng nhờ tận dụng được nguồn năng lượng ưu đãi từ thiên nhiên đem lại
Không những giảm tải nhu cầu sử dụng điện, vật liệu còn có tác dụng hiệu quả ngăn ngừa sự xâm nhập của côn trùng có cánh vào phòng
Hiện nay dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi này này có hai loại với đặc tính ưu việt và nổi trội
Loại Cửa lưới chống muỗi xếp dùng chung cho cửa sổ, cửa đi lắp trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn, hoạt động theo nguyên tắc: Cầm tay kéo cửa kéo ra và khi không dùng cửa nữa thì đẩy cửa vào nên thuận tiện, độ bền lưới cao do lưới không bị căng liên tục.Cửa lưới chống muỗi xếp có thể sử dụng cho các loại cửa sổ và các loại cửa đi có kích thước lớn. Bởi chúng cũng rất dễ sử dụng, độ bền cao, khung nhôm nhỏ bảo đảm tính thẩm mỹ. Với loại cửa này bạn có thể dễ dàng cầm tay kéo cửa kéo ra, kéo vào.
Cửa lưới chống muỗi xếp không ray dùng cho cửa đi, không có ray ở dưới có thể lắp trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn.Đây là các dòng sản phẩm với rất nhiều tính năng nổi trội: Có thể dùng cho các loại cửa có kích thước lớn; sử dụng dễ dàng, thuận tiện; Và đặc biệt loại cửa xếp không ray chuyên dùng cho cửa đi giúp cho người sử dụng cảm thấy thuận tiện vì không bị vấp khi đi lại, quét nhà.

Xu hướng tìm kiếm : cua luoi chong muoi quan 10, cua luoi chong muoi quan 11

Tags: , ,

Thảo luận(1 ý kiến)

  • Gửi bởi Pretty. Vào lúc Sep 11, 2012 @ 16:30 PM
    I'm impressed you slohud think of something like that