Cửa lưới chống muỗi dạng xếp cho cửa đi

Cửa lưới chống muỗi Việt Thống là sự lựa chọn hoàn hảo của cửa lưới chống côn trùng, cửa lưới chống muỗi dạng xếp cho cửa đi chia ra thành hai loại: Cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray và có ray. Mỗi loại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Ưu  điểm lớn nhất cửa cửa lưới chống muỗi dạng xếp cho cửa đi là:

Độ bền lưới cao do lưới không bị căng liên tục. Loại sản phẩm này có thể co dãn được, sử dụng đễ dàng  kéo cửa có thể kéo ra và khi không dùng cửa nữa thì đẩy cửa vào nên thuận tiện. Là giải pháp tốt dành cho cửa đi để bảo đễ gia đình bạn khỏi những con công trùng khó chịu.

cua luoi chong muoi xep, cừa lưới chống muỗi xếp

Các khung của được điều hành bởi một loạt các dây Kevlar và căng ra chống lại điều kiện thời tiết gió lớn. Các dây hỗ trợ trong chuyển động của màn cửa và làm cho nó trơn tru và dễ dàng để hoạt động cho phép người sử dụng nhẹ nhàng trượt màn hình bất kỳ vị trí nào.
Khi mở ra, lưới cửa lưới chống côn trùng sẽ xếp gọn lại bên cạnh cửa chính khi không sử dụng.
Mịn khi hoạt động, có thể trượt đến bất kỳ vị trí nào khi mở và được xếp chồng lên nhau ngay ngắn khi không sử dụng.
Không bao giờ các loại côn trùng gây phiền nhiễu sẽ làm hỏng bữa tiệc tối của bạn hoặc thời gian thư giãn với gia đình và bạn bè. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

cửa lưới chống muỗi dạng xếp cho cửa đi

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi dạng xếp cho cửa đi

Lưới chống muổi : Chia thành 2 loại

– Lưới pleated bán trong suốt được thiết kế để cung cấp sự thông thoáng tối đa cho toàn bộ không gian bên trong. Hệ thống này kết hợp một bộ phận co dãn lưới duy nhất bên dưới sàn và sẽ biến mất khi màn cửa được mở ra.

– Lưới được dệt bằng sợi thuỷ tinh trong phủ nhựa UPVC mỏng, sợi dẻo, dai bền với hoá chất (trừ axit mạnh), mầu đen hoặc xám tro, kích thước lỗ 0.8 x 0.8mm.

cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Khung cửa lưới

Loại cửa lưới chống muỗi dạng xếp cho cửa đi lắp trong khung hoặc trên khung. Khung cửa làm bằng nhôm chất lượng cao gồm các thanh ray dẫn hướng, khung nhôm bao.  Khung nhôm nhỏ bảo đảm tính thẩm mỹ

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp cho cửa đi không ray ở dưới có thể lắp trong khung hoặc trên khung phù hợp các loại cửa có kích thước lớn. Loại cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray này chuyên dùng cho cửa đi giúp cho người sử dụng cảm thấy thuận tiện vì dễ dàng di chuyển đi lại sinh hoạt trong nhà.

Xu hướng tìm kiếm : cua luoi chong muoi quan 5, cua luoi chong muoi quan 6

Tags: , ,

Thảo luận(1 ý kiến)

  • Gửi bởi Maverick. Vào lúc Nov 26, 2012 @ 22:44 PM
    Big help, big help. And superltavie news of course.