Chăm sóc răng cho trẻ

Xu hướng tìm kiếm: cua luoi chong muoi, luoi chong muoi

Công ty cửa lưới chống muỗi  Việt Thống xin mang đến cho quý đọc giả những  thông tin sức khỏe mà  cửa lưới chống muỗi Viet Thong đã thu thập qua nhiều nguồn tin từ các trang sức khỏe uy tín trên thê giới với lời khuyên từ các chuyên gia trong ngành y tế hay các giáo sư bác sĩ của các bệnh viện lớn.

Với thông tin sức khỏe sau đây, lưới chống muỗi Việt Thống hy vọng có thể giúp ích cho quy khách hàng trong việc giữ gin sức khỏe tốt hơn.

Cửa lưới chống muỗi  Việt Thống  trân trọng giới thiệu phần tin sau đây:

Về một trong bốn đứa con ở Anh sẽ làm tổn thương một răng cửa ở một số giai đoạn. Chấn thương răng cũng xảy ra với một số người lớn. Đôi khi một chiếc răng có thể được hoàn toàn bị loại. Tài liệu này sẽ cho bạn biết phải làm gì.

Những chiếc răng này bắt đầu đến một cách tự nhiên vào khoảng 6 hoặc 7 tuổi. Nếu có bị loại trước đó do tai nạn – để nó ra. Đừng cố gắng và đặt nó trở lại như thế này có thể làm hỏng răng người lớn ngày càng tăng bên dưới. Răng người lớn sẽ phát triển cuối cùng. Đưa ra một số hỗn hợp paracetamol (Calpol ®, Disprol ®, vv) hoặc ibuprofen nếu kẹo cao su thương đau.

cham soc rang cho tre 2

Đây là những thường bị loại ở trẻ lớn hơn và đôi khi ở người lớn. Nếu một trong các răng bị đánh ra điều quan trọng là:

  • Nó được đưa trở lại vào ổ cắm của nó càng sớm càng tốt , và sau đó
  • Bạn nhìn thấy một nha sĩ càng sớm càng tốtđể bảo đảm răng

Một người trưởng thành tại hiện trường xảy ra tai nạn thường sẽ có thể đặt răng trở lại vào ổ cắm của nó trong miệng người bị thương.

  • Đừng trì hoãn việc này. Đừng chờ đợi để xem một nha sĩ.
  • Nếu răng được sạch sẽ, làm điều đó ngay lập tức và sau đó tìm sự giúp đỡ nha khoa.
  • Cầm cái răng bằng vương miện (phần sáng bóng màu trắng thường thấy trong miệng) và không phải là gốc. Gốc có các tế bào tinh tế cần thiết để gắn răng để cố gắng không chạm vào phần này.
  • Chăm sóc để có được răng đúng cách xung quanh.
  • Khi quay trở về, có được những người bị thương cắn nhẹ nhàng trên một chiếc khăn tay cho đến khi nhìn thấy một nha sĩ.

Những gì nếu răng bị bẩn?

Một chiếc răng có thể được gõ vào một số bùn hoặc bụi bẩn. Rửa răng trong một số nước lạnh hoặc sữa. Đừng chà xát nó hoặc đặt nó trong chất khử trùng. Điều này sẽ gây tổn hại các tế bào tinh tế trên gốc cần thiết để đính kèm các răng lại cho kẹo cao su.

Tại sao nó tốt nhất đưa trở lại ngay lập tức?

Các tế bào ở gốc của răng thường sẽ gắn chặt lại với ổ cắm răng nếu họ không chết. Những tế bào này tại thư mục gốc của răng sẽ nhanh chóng bị khô và chết nếu răng không được đưa trở lại một cách nhanh chóng. Nếu họ chết, răng sẽ không đính kèm một lần nữa. Sớm hơn một răng được đưa trở lại, càng có nhiều cơ hội thành công.

Những gì nếu răng không thể được đưa trở lại?

Để chiếc răng trong một ly sữa hoặc nước muối và đi khám nha sĩ càng sớm càng tốt.Các răng phải được giữ ẩm. Sữa là chất lỏng lý tưởng để đặt các răng in Đừng để chiếc răng trong nước như thiệt hại nước đồng bằng các tế bào tinh tế trong khi sữa hoặc nước muối là tốt hơn nhiều lúc bảo quản các tế bào.Nếu sữa hoặc nước muối không có sẵn, để chiếc răng trong miệng người bị thương giữa má và kẹo cao su. Nếu răng được giữ ẩm với bất kỳ các phương pháp cho đến khi nó được đưa trở lại trong ổ cắm của nó có một cơ hội lớn hơn phục hồi vĩnh viễn. Nó vẫn có thể thành công đến 24 giờ sau khi xảy ra tai nạn. Nếu bạn không thể nhìn thấy một nha sĩ ngay lập tức sau khi xảy ra tai nạn, đến nạn địa phương (tai nạn và cấp cứu) bộ phận.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Thảo luận(Chưa có ý kiến)