Abdominoplasty (Tummy Tuck)

Xu hướng tìm kiếm: cua luoi chong muoi, luoi chong muoi

Công ty cửa lưới chống muỗi  Việt Thống xin mang đến cho quý đọc giả những  thông tin sức khỏe mà  cửa lưới chống muỗi Viet Thong đã thu thập qua nhiều nguồn tin từ các trang sức khỏe uy tín trên thê giới với lời khuyên từ các chuyên gia trong ngành y tế hay các giáo sư bác sĩ của các bệnh viện lớn.

Với thông tin sức khỏe sau đây, lưới chống muỗi Việt Thống hy vọng có thể giúp ích cho quy khách hàng trong việc giữ gin sức khỏe tốt hơn.

Cửa lưới chống muỗi  Việt Thống  trân trọng giới thiệu phần tin sau đây:

Được đứng lên ngồi xuống không cho bụng căng mà bạn mong muốn? Nếu bạn đã có một làn da quá nhiều ít flab hoặc dư thừa ở bụng của bạn sẽ không giảm với chế độ ăn uống hoặc tập thể dục, bạn có thể muốn xem xét một abdominoplasty, phổ biến được gọi là một Tummy Tuck. Thủ tục này flattens bụng của bạn bằng cách loại bỏ mỡ và da, và thắt chặt các cơ ở thành bụng của bạn.

Tuy nhiên, đây là một phẫu thuật lớn, vì vậy nếu bạn đang xem xét nó, xin vui lòng dành thời gian để giáo dục chính mình, triệt để phân tích tình trạng của mình, và không vội vàng đưa ra quyết định cuối cùng. Một Tummy Tuck nên cuối cùng cho những người đã hết tất cả các biện pháp khác, và thủ tục không nên được sử dụng như là một thay thế cho giảm cân.

Các ứng cử viên tốt nhất cho một Tummy Tuck là ai?

Tummy Tuck là phù hợp cho cả nam giới và phụ nữ có sức khỏe thật tốt tổng thể và có một trọng lượng ổn định. Tốt nhất là không smoker.A Tummy Tuck không nên nhầm lẫn với một hút mỡ (phẫu thuật thẩm mỹ được sử dụng để loại bỏ các tích tụ chất béo), mặc dù bác sĩ phẫu thuật của bạn có thể lựa chọn để thực hiện hút mỡ như là một phần của một Tummy Tuck. Phụ nữ có cơ bắp và da bị kéo căng bởi đa thai có thể tìm thấy các thủ tục hữu ích để thắt chặt các cơ bắp và làm giảm làn da. Một Tummy Tuck cũng là một sự thay thế cho nam giới hoặc phụ nữ bị béo phì tại một thời điểm trong cuộc sống của họ, và vẫn còn có tiền gửi quá nhiều chất béo hoặc da chùng ở vùng bụng.

Khi nào bạn nên tránh phẫu thuật?

Nếu bạn là một người phụ nữ vẫn có kế hoạch có con, bạn có thể muốn hoãn một Tummy Tuck cho đến khi bạn đang thông qua sinh con. Trong khi phẫu thuật, cơ bắp dọc của bạn được thắt chặt. Mang thai trong tương lai có thể tách riêng các cơ bắp và gây ra thoát vị.

Bạn vẫn đang lập kế hoạch để mất rất nhiều trọng lượng? Sau đó, bạn không muốn để xem xét một Tummy Tuck đến khi trọng lượng của bạn đã ổn định.

Điều quan trọng cần lưu ý rằng một Tummy Tuck gây ra sẹo trên bụng. Vết sẹo này thường là lâu dài và có thể là nổi bật. Nếu đây là một cái gì đó mà bạn không muốn, bạn có thể muốn xem xét lại. Bác sĩ sẽ thảo luận về tất cả các tùy chọn này với bạn khi bạn đi cho tham vấn.

Tummy Tuck thực hiện như thế nào?

Tùy thuộc vào kết quả mong muốn, phẫu thuật này có thể mất 1-5 giờ. Sự phức tạp của tình hình cụ thể của bạn cũng sẽ xác định cho dù bạn có hoàn thành như là một thủ tục trong bệnh nhân hoặc bệnh nhân ngoại trú. Bạn sẽ nhận được gây mê toàn thân, điều đó sẽ đưa bạn vào giấc ngủ trong quá trình hoạt động. Điều quan trọng là phải có một người nào đó với bạn đã có thể đưa bạn về nhà. Nếu bạn sống một mình, bạn cũng sẽ cần một ai đó để ở lại với bạn ít nhất là trong đêm đầu tiên sau khi phẫu thuật, nếu bạn đang gửi về nhà sau khi làm thủ thuật.

 • Toàn bộ abdominoplasty

  Tùy chọn này cho những bệnh nhân yêu cầu sửa chữa nhất. Vết mổ sẽ được thực hiện thấp trên bụng, ở mức độ tương tự như lông mu của bạn, và thường kéo dài từ xương hông xương hông. Bác sĩ phẫu thuật sau đó sẽ thao tác và đường viền da và cơ khi cần thiết. Bạn sẽ phải rạch một đường xung quanh rốn của bạn nếu bạn trải qua thủ tục, bởi vì nó cần thiết để giải phóng rốn của bạn từ các mô xung quanh. Ống thoát nước có thể được đặt dưới da của bạn, chúng sẽ bị gỡ bỏ trong một vài ngày như bác sĩ phẫu thuật của bạn thấy phù hợp.

 • Một phần hoặc mini-abdominoplasty

  Bạn và bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ thảo luận về các kết quả mong muốn, và người đó sẽ xác định các thủ tục thích hợp trong quá trình tham khảo ý kiến ​​của bạn. Mini-abdominoplasties thường được thực hiện trên các bệnh nhân có tiền gửi chất béo được đặt dưới rốn và yêu cầu vết rạch ngắn hơn. Trong thủ thuật này, nút bụng của bạn rất có thể sẽ không được di chuyển. Làn da của bạn sẽ được tách ra giữa đường rạch và nút bụng của bạn. Đây là loại phẫu thuật cũng có thể được thực hiện với một ống nội soi (camera nhỏ ở phần cuối của một ống). Thủ tục này chỉ có thể mất đến hai giờ, một lần nữa, tùy thuộc vào tình hình cá nhân của riêng bạn và sự phức tạp của nhu cầu của bạn.Như với abdominoplasty hoàn chỉnh, bạn có thể có ống thoát nước sau khi phẫu thuật.

 • Chu vi abdominoplasty

  Tùy chọn này bao gồm các khu vực trở lại. Khi có nhiều chất béo dư thừa ở phía sau cũng như bụng, bạn có thể có hoặc hút mỡ của khu vực trở lại hoặc abdominoplasty tròn. Các thủ tục này cho phép loại bỏ cả da và chất béo từ vùng hông và trở lại là tốt, trong đó cải thiện các đường viền của cơ thể ba chiều.

Cho dù bạn đang có một phần hoặc hoàn toàn Tummy Tuck, chỗ rạch sẽ được khâu và băng bó. Bác sĩ phẫu thuật có thể có bạn mặc một băng đàn hồi hoặc may nén sau khi giải phẫu. Nó rất quan trọng là bạn làm theo tất cả các hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật mặc dệt may (nếu bạn có một) và chăm sóc cho băng trong những ngày sau phẫu thuật.Bác sĩ phẫu thuật cũng sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào tốt nhất vị trí của mình trong khi ngồi hoặc nằm xuống để giúp giảm đau.

Nếu bạn là một người đặc biệt hoạt động thể chất, biết rằng bạn sẽ phải bị hạn chế tập thể dục gắng sức trong 4 đến 6 tuần. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về điều này khi bạn đi qua quá trình chữa bệnh. Bạn có thể cần phải mất đến một tháng nghỉ việc sau khi giải phẫu để đảm bảo phục hồi thích hợp. Một lần nữa, bác sĩ sẽ giúp bạn xác định này dựa trên tình hình cá nhân của bạn.

Làm thế nào tôi nên chuẩn bị cho một Tummy Tuck?

Nếu bạn hút thuốc, bạn sẽ phải dừng lại trong một khoảng thời gian nhất định theo quyết định của bác sĩ. Nó không phải là đủ để chỉ cần cắt giảm hút thuốc lá, bạn phải dừng lại hoàn toàn, ít nhất là hai tuần trước khi phẫu thuật và hai tuần sau khi. Bạn phải dừng việc sử dụng tất cả kẹo cao su nicotine và các bản vá lỗi nicotine ít nhất hai tuần trước và sau khi phẫu thuật. Hút thuốc có thể làm tăng nguy cơ biến chứng và chữa lành chậm trễ.

Hãy chắc chắn rằng bạn ăn cân bằng tốt, ăn uống đầy đủ và không cố gắng để chế độ ăn uống quá nhiều trước khi phẫu thuật. Dinh dưỡng thích hợp đóng vai trò quan trọng trong việc chữa lành đúng cách.

Bác sĩ phẫu thuật có thể hướng dẫn bạn ngừng dùng một số loại thuốc và bổ sung chế độ ăn uống của bạn trong một khoảng thời gian nhất định trước và sau khi phẫu thuật. Bác sĩ phẫu thuật sẽ xác định điều này như là một phần của tham vấn trước tác của bạn.

Diện tích thu hồi nhà của bạn nên bao gồm:
 • Cung cấp quần áo rộng rãi thoáng mát, có thể được thực hiện và rất dễ dàng
 • Điện thoại trong khoảng cách rộng
 • Vòi sen đầu cầm tay và ghế phòng tắm

Bạn biết mình cá nhân, do đó hãy chắc chắn rằng bạn thiết lập, diện tích thu hồi an toàn thoải mái nhất trước khi bạn trải qua phẫu thuật để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn.

Các biến chứng và tác dụng phụ với một Tummy Tuck là gì?

Như mong đợi, bạn sẽ bị đau và sưng trong những ngày sau phẫu thuật. Bác sĩ có thể kê toa thuốc giảm đau nếu cần, và sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để tốt nhất xử lý các cơn đau.

Đau có thể kéo dài trong vài tuần hoặc vài tháng. Bạn cũng có thể trải nghiệm cảm giác tê, vết bầm, và mệt mỏi tổng thể cho cùng khoảng thời gian đó.

Như với bất kỳ phẫu thuật, có những rủi ro. Bạn có thể có một nguy cơ gia tăng các biến chứng nếu bạn có lưu thông kém, tiểu đường, tim, phổi, hoặc bệnh gan, hoặc nếu bạn hút thuốc. Biến chứng có thể bao gồm:

 • Sẹo
 • Chảy máu (tụ máu)
 • Nhiễm trùng
 • Sự tích tụ của chất lỏng
 • Poor chữa lành vết thương
 • Mất da
 • Cục máu đông
 • Tê hoặc thay đổi khác trong cảm giác
 • Rủi ro liên quan đến gây mê
 • Thay đổi màu da
 • Lâu dài sưng
 • Fat hoại tử (cái chết của mô mỡ nằm sâu trong da)
 • Vết thương tách
 • Không đối xứng

Quay trở lại với cuộc sống

Nói chung, hầu hết mọi người yêu thích giao diện mới sau khi họ đã trải qua thủ tục này, tuy nhiên, bạn có thể không cảm thấy như tự bình thường của bạn cho tháng sau khi phẫu thuật. Bạn đã đi qua một số tiền to lớn để làm cho điều này xảy ra. Đó là một cam kết lớn, tình cảm, thể chất, và tài chính. Điều rất quan trọng mà bạn thực hiện theo chế độ ăn uống thích hợp và tập thể dục để duy trì cái nhìn mới của bạn.

Có bảo hiểm bao gồm một Tummy Tuck?

Được cảnh báo: các hãng bảo hiểm thường không bao gồm tự chọn, phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhà cung cấp dịch vụ của bạn có thể bao gồm một tỷ lệ phần trăm nhất định nếu bạn có một thoát vị đó sẽ được khắc phục thông qua các thủ tục, hoặc nếu bạn đã từng phẫu thuật để giảm cân. Đó là cực kỳ quan trọng bạn nên bắt đầu liên lạc với công ty bảo hiểm của bạn sớm, và rằng bạn thảo luận về các mối quan tâm bảo hiểm của bạn với bác sĩ phẫu thuật của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ viết một bức thư cho hãng bảo hiểm của bạn, làm cho các trường hợp cần thiết y tế, nếu áp dụng cho bạn. Nó cũng rất quan trọng để nhận ra rằng bảo hiểm chỉ có thể bao gồm một số phần của phẫu thuật, do đó hãy chắc chắn rằng bạn có được chi tiết. Với bất kỳ phẫu thuật thẩm mỹ, điều này có thể ảnh hưởng đến bảo hiểm trong tương lai cho bạn, và phí bảo hiểm của bạn có thể tăng.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Thảo luận(1 ý kiến)

 • Gửi bởi Stormy. Vào lúc Nov 26, 2012 @ 12:10 PM
  Thank you so much for this ariltce, it saved me time!