Vấn đề tầm nhìn

Xu hướng tìm kiếm: cua luoi chong muoi, luoi chong muoi

Công ty cửa lưới chống muỗi  Việt Thống xin mang đến cho quý đọc giả những  thông tin sức khỏe mà  cửa lưới chống muỗi Viet Thong đã thu thập qua nhiều nguồn tin từ các trang sức khỏe uy tín trên thê giới với lời khuyên từ các chuyên gia trong ngành y tế hay các giáo sư bác sĩ của các bệnh viện lớn.

Với thông tin sức khỏe sau đây, lưới chống muỗi Việt Thống hy vọng có thể giúp ích cho quy khách hàng trong việc giữ gin sức khỏe tốt hơn.

Cửa lưới chống muỗi  Việt Thống  trân trọng giới thiệu phần tin sau đây:

Các vấn đề về thị lực phổ biến nhất là lỗi khúc xạ, thường được gọi là cận thị, loạn thị, viễn thị và lão thị. Lỗi khúc xạ xảy ra khi hình dạng của mắt không cho ánh sáng tập trung trực tiếp trên võng mạc. Chiều dài của nhãn cầu (hoặc dài hơn hoặc ngắn hơn), thay đổi hình dạng của giác mạc, hoặc lão hóa của ống kính có thể gây ra lỗi khúc xạ. Hầu hết mọi người có một hoặc một số các điều kiện này.

Bình thường
Uốn cong các tia sáng tới giác mạc và ống kính (khúc xạ) để họ tập trung chính xác trên võng mạc ở mặt sau của mắt.

Khúc xạ là gì?
Khúc xạ là bẻ cong ánh sáng khi nó đi qua một trong những đối tượng khác. Vision xảy ra khi các tia sáng bị bẻ cong (khúc xạ) khi đi qua giác mạc và ống kính. Sau đó, ánh sáng được tập trung trên võng mạc. Võng mạc chuyển đổi các tia ánh sáng thành các tin nhắn được gửi thông qua các dây thần kinh thị giác đến não. Não diễn giải các thư này vào những hình ảnh mà chúng ta thấy.

Các loại khác nhau của các lỗi khúc xạ là gì?
Các loại phổ biến nhất của các lỗi khúc xạ cận thị, viễn thị, loạn thị và lão thị.

Cận thị (còn gọi là cận thị) là một tình trạng nơi các đối tượng đến gần xuất hiện rõ ràng, trong khi đối tượng xa xuất hiện mờ. Với cận thị, ánh sáng đến tập trung ở phía trước võng mạc thay vì trên võng mạc.

Viễn thị (cũng gọi là hyperopia) là một loại phổ biến của lỗi khúc xạ nơi các đối tượng ở xa có thể được nhìn thấy rõ ràng hơn so với các đối tượng ở gần. Tuy nhiên, mọi người kinh nghiệm viễn thị khác nhau. Một số người có thể không nhận thấy bất kỳ vấn đề với tầm nhìn của họ, đặc biệt là khi chúng còn nhỏ. Đối với những người bị viễn thị có ý nghĩa, tầm nhìn có thể bị mờ cho các đối tượng ở khoảng cách nào, gần hay xa.

Loạn thị là một tình trạng trong đó mắt không tập trung ánh sáng đồng đều lên võng mạc, các tế bào nhạy cảm ánh sáng ở phía sau của mắt. Điều này có thể gây ra hình ảnh xuất hiện mờ và kéo dài ra.

Viễn thị là một điều kiện liên quan đến tuổi, trong đó khả năng tập trung gần trở nên khó khăn hơn. Khi tuổi mắt, ống kính không còn có thể thay đổi hình dạng đủ để cho phép mắt tập trung các đối tượng chặt chẽ rõ ràng.

Ai là người có nguy cơ lỗi khúc xạ
viễn thị ảnh hưởng đến hầu hết người lớn trên 35 tuổi. Lỗi khúc xạ khác có thể ảnh hưởng đến cả trẻ em và người lớn. Cá nhân có cha mẹ có lỗi khúc xạ nhất định có thể có nhiều khả năng để có được một hoặc nhiều lỗi khúc xạ.

Các dấu hiệu và triệu chứng của lỗi khúc xạ là gì?
Mờ mắt là triệu chứng phổ biến nhất của lỗi khúc xạ. Các triệu chứng khác có thể bao gồm:

  • Nhìn đôi
  • Ngà ngà say
  • Ánh sáng chói hoặc quầng quanh đèn sáng
  • Nheo mắt
  • Nhức đầu
  • Mỏi mắt

Lỗi khúc xạ được chẩn đoán như thế nào?
chăm sóc mắt chuyên nghiệp có thể chẩn đoán lỗi khúc xạ trong một cuộc kiểm tra mắt toàn diện giãn. Những người với một lỗi khúc xạ thường truy cập vào chăm sóc mắt chuyên nghiệp của họ với các khiếu nại của sự khó chịu thị giác hoặc mờ mắt. Tuy nhiên, một số người không biết họ không nhìn thấy rõ ràng như họ có thể.

Lỗi khúc xạ sửa chữa
lỗi khúc xạ có thể được điều chỉnh bằng kính đeo mắt, kính áp tròng, hoặc phẫu thuật.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Thảo luận(Chưa có ý kiến)