Tình trạng tiền tiểu đường – A Call Wake-Up

Xu hướng tìm kiếm: cua luoi chong muoi, luoi chong muoi

Công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống xin mang đến cho quý đọc giả những  thông tin sức khỏe mà cửa lưới chống muỗi Viet Thong đã thu thập qua nhiều nguồn tin từ các trang sức khỏe uy tín trên thê giới với lời khuyên từ các chuyên gia trong ngành y tế hay các giáo sư bác sĩ của các bệnh viện lớn.

Với thông tin sức khỏe sau đây, lưới chống muỗi Việt Thống hy vọng có thể giúp ích cho quy khách hàng trong việc giữ gin sức khỏe tốt hơn.

Cửa lưới chống muỗi  Việt Thống  trân trọng giới thiệu phần tin sau đây

Bạn có thể có nguy cơ biến chứng tiểu đường ngay cả khi bạn không có bệnh tiểu đường – nếu bạn là một trong số 79 triệu người Mỹ ước tính có tiền tiểu đường.

“Tình trạng tiền tiểu đường disposes bạn làm tăng nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường và ngụ ý rằng nguy cơ đau tim của bạn đã được tăng lên. Nó phải là một cuộc gọi thức tỉnh cho việc áp dụng một lối sống lành mạnh “, ông Robert Zimmerman, MD , Giám đốc của Trung tâm Tiểu đường tại Sở Cleveland Clinic của bệnh tiểu đường, Nội tiết và Chuyển hóa.

Tiểu đường làm tăng nguy cơ đau tim. Tuy nhiên, nhiều cơn đau tim xảy ra khi lượng đường trong máu không phải là khá cao – một điều kiện Hiệp hội bệnh tiểu đường Mỹ gọi tiền tiểu đường.

tien tieu duong

Một vấn đề của mức độ
Trong bệnh tiểu đường, nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao hơn bình thường 2-4 lần. Ở tiền tiểu đường, nguy cơ đó là 1,5 lần so với bình thường. Nếu không có các biện pháp phòng ngừa, tiền tiểu đường có thể trở thành bệnh tiểu đường loại 2 trong ba đến 10 năm.

Các bác sĩ sử dụng các bài kiểm tra tương tự để chẩn đoán bệnh tiểu đường và tiền tiểu đường. Bệnh tiểu đường được chẩn đoán khi:

Nồng độ hemoglobin A1c là 6,5% hoặc nhiều hơn
Lượng đường trong máu lúc đói là 126 hoặc nhiều hơn, hoặc nồng độ glucose trong hai giờ sau khi ăn là 200 hoặc hơn
Tình trạng tiền tiểu đường được chẩn đoán khi:

Nồng độ hemoglobin A1c là 5,7 đến 6,4%
Lượng đường trong máu lúc đói là 100 đến 125 (được gọi là suy giảm glucose lúc đói)
Hai giờ glucose là 140 đến 199 sau khi một thách thức glucose (gọi là suy giảm dung nạp glucose)
Dính tình hình và nghiêm trọng
Glucose là dính và tuân thủ với các tế bào máu đỏ. Bệnh tiểu đường loại 2 gây ra glucose tích tụ trong máu. Theo thời gian, suy giảm lưu thông máu đến các cơ quan và mô có thể dẫn đến đau tim, đột quỵ mù thận,, thất bại và cắt cụt.

Tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường loại 2 và tiền tiểu đường đang gia tăng cùng với tỷ lệ mắc bệnh béo phì, nhưng yếu tố di truyền và môi trường cũng đi vào chơi.

“Có một tỷ lệ cao của bệnh tiểu đường loại 2 ở những bệnh nhân có cha mẹ có bệnh”, Tiến sĩ Zimmerman. “Tuy nhiên, những người có xu hướng di truyền để phát triển bệnh tiểu đường nếu họ trở thành thừa cân có thể không nhận được bệnh tiểu đường nếu họ duy trì một trọng lượng cơ thể bình thường.”

Cách tốt nhất để giảm nguy cơ
Cho dù bạn có tiền tiểu đường hoặc bệnh tiểu đường, nồng độ đường trong máu của bạn càng cao, càng có nhiều nguy cơ biến chứng. Có hai con đường để giảm nguy cơ: thay đổi lối sống và dùng thuốc.

A quốc gia năm 2002 Viện nghiên cứu y tế ghi nhận kết quả cao từ chế độ ăn uống và tập thể dục. Ăn một chế độ ăn uống thấp carbohydrate, ít chất béo và 35 phút tập thể dục cường độ cao năm ngày một tuần làm giảm tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường 50%. Nó cũng dẫn đến giảm cân 10 đến 12-pound.

Uống một viên thuốc để hạ thấp lượng đường trong máu của bạn có thể có vẻ hấp dẫn hơn, nhưng thuốc trị đái tháo đường metformin dòng đầu tiên giảm tỷ lệ bệnh tiểu đường chỉ cần 30%.

“Chúng tôi biết rằng những người bị tiền tiểu đường có thể trì hoãn hoặc ngăn chặn sự khởi đầu của bệnh tiểu đường loại 2 thông qua thay đổi lối sống. Theo tôi, nếu can thiệp lối sống giúp bạn khỏe mạnh, đó là con đường để đi “, Tiến sĩ Zimmerman.

“Thuốc có tác dụng phụ tiềm năng và ít hiệu quả. Tập thể dục có thể giúp giảm cân nặng, lượng đường trong máu và huyết áp “.

Nếu chế độ ăn uống và tập thể dục không hiệu quả, bác sĩ Zimmerman sau đó đề nghị một thử nghiệm của metformin.

Tags:

cửa lưới chống muỗi quận 1, cửa lưới chống muỗi quận 2, cửa lưới chống muỗi quận 3, cửa lưới chống muỗi quận 4, cửa lưới chống muỗi quận 5, cửa lưới chống muỗi quận 6, cửa lưới chống muỗi quận 7, cửa lưới chống muỗi quận 8, cửa lưới chống muỗi quận 9, cửa lưới chống muỗi quận 10, cửa lưới chống muỗi quận 11, cửa lưới chống muỗi quận 12, cửa lưới chống muỗi gò vấp, cửa lưới chống muỗi tân bình, cửa lưới chống muỗi phú nhuận, cửa lưới chống muỗi bình thạnh, cửa lưới chống muỗi bình tân, cửa lưới chống muỗi tân phú, cửa lưới chống muỗi hồ chí minh, cửa lưới chống muỗi hcm, cửa lưới chống muỗi tp.hcm, cua luoi chong muoi, cửa lưới chống muỗi, luoi chong muoi, lưới chống muỗi, dịch vụ vệ sinh cửa lưới, dich vu ve sinh cua luoi, ve sinh cua luoi, vệ sinh cửa lưới

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Thảo luận(Chưa có ý kiến)