Tập thể dục cho tim khỏe hơn

Xu hướng tìm kiếm: cua luoi chong muoi, luoi chong muoi

Công ty cửa lưới chống muỗi  Việt Thống xin mang đến cho quý đọc giả những  thông tin sức khỏe mà  cửa lưới chống muỗi Viet Thong đã thu thập qua nhiều nguồn tin từ các trang sức khỏe uy tín trên thê giới với lời khuyên từ các chuyên gia trong ngành y tế hay các giáo sư bác sĩ của các bệnh viện lớn.

Với thông tin sức khỏe sau đây, lưới chống muỗi Việt Thống hy vọng có thể giúp ích cho quy khách hàng trong việc giữ gin sức khỏe tốt hơn.

Cửa lưới chống muỗi  Việt Thống  trân trọng giới thiệu phần tin sau đây

Tập thể dục thông minh cho trái tim khỏe mạnh của bạn

Tập thể dục là một phần thiết yếu của bất kỳ lối sống lành mạnh. Lợi ích như giảm cân, hạ huyết áp, giảm cholesterol, quản lý lượng đường trong máu, và một trái tim mạnh mẽ hơn có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Tập thể dục cũng có thể cải thiện tình trạng của bạn nếu bạn đã bị bệnh tim.

An toàn

Trước khi bắt đầu một chương trình tập thể dục, nó là cần thiết để nói chuyện với bác sĩ của bạn về bất kỳ hạn chế mà bạn có thể có liên quan đến tập thể dục. Thảo luận về các mục tiêu, rủi ro tiềm năng, và / hoặc cân nhắc an toàn mà bạn có thể cần phải làm theo.

Bắt đầu từ đâu

Nếu bạn đã được định canh định cư, điều quan trọng là bắt đầu từ từ, dần dần tăng thời gian và cường độ tập thể dục một cách hợp lý. Đừng ép buộc mình tập thể dục quá sức, đặc biệt là trong đầu.

Thiết lập các mục tiêu dài hạn cụ thể, chẳng hạn như giảm cân, và / hoặc giảm cholesterol. Mục tiêu ngắn hạn nên được thiết lập là tốt, để bạn từng bước xây dựng các mục tiêu dài hạn cuối cùng. Hãy chắc chắn rằng các mục tiêu của bạn là thực tế.Hãy hỏi bác sĩ của bạn hoặc thực hiện chuyên nghiệp để được hướng dẫn nếu cần thiết.

Gặt hái những lợi ích

  • Tập thể dục – kết hợp với dinh dưỡng hợp lý và giảm cân – có thể giúp tăng, mức cholesterol HDL “tốt”, làm giảm LDL hay mức cholesterol “xấu” và giảm triglycerides.Trong một số bệnh nhân, kết hợp này có thể làm giảm sự cần thiết cho các thuốc hạ cholesterol.
  • Tim mạch tập thể dục có thể giúp giảm nguy cơ phát triển của tăng huyết áp bằng 19% đến 30%. Tập thể dục cũng có thể hỗ trợ trong việc làm giảm huyết áp đối với những cá nhân đã được chẩn đoán tăng huyết áp.
  • Thường xuyên tập thể dục, với một tốc độ vừa phải, làm giảm nguy cơ tử vong do bệnh tim khoảng 30%.
  • Tập thể dục có thể làm tăng độ nhạy cảm insulin. Tập thể dục hỗ trợ trong công tác phòng chống và kiểm soát bệnh tiểu đường type II.
  • Tập thể dục có thể giúp kiểm soát cân nặng. Tim mạch tập thể dục giúp đốt cháy calo. Bạn càng làm nhiều hơn bạn đốt cháy. Kháng tập thể dục cũng có thể giúp kiểm soát cân nặng. Kháng tập thể dục, chẳng hạn như trọng lượng đào tạo, làm tăng tỷ lệ trao đổi chất nghỉ ngơi của cơ thể (RMR), đó là số lượng calo bạn đốt cháy mỗi ngày ở phần còn lại. Ngay cả vào những ngày mà bạn không tập thể dục, bạn có thể đốt cháy nhiều calo ở phần còn lại.
  • Mỡ trong cơ thể thấp hơn có thể làm giảm nguy cơ phát triển cholesterol cao, cao huyết áp và tiểu đường. Tất cả những điều kiện này làm tăng khả năng phát triển các biến chứng sức khỏe nghiêm trọng cho tim.

Bao nhiêu là đủ?

Bài tập tim mạch nên được thực hiện trong vòng 30 phút mỗi ngày, tối thiểu là 5 ngày mỗi tuần. Đối với những người bị bệnh tiểu đường, tăng thời gian đến 45 phút đến 60 phút hầu hết các ngày trong tuần là lý tưởng. Cường độ thích hợp sẽ được xác định bởi bác sĩ hoặc tập thể dục chuyên nghiệp, tuy nhiên, tim mạch tập thể dục cường độ vừa phải là lý tưởng cho việc tập thể dục một cách an toàn, cũng như để đạt được các lợi ích nói trên. Mồ hôi không phải là một thước đo của cường độ thích hợp. Bạn sẽ có thể để thực hiện một cuộc trò chuyện với người bên cạnh bạn tương đối dễ dàng, nhưng tranh cãi sẽ gây ra cho bạn để được ra khỏi hơi thở khá nhanh chóng.

Kháng tập thể dục nên được bao gồm trong một thói quen hàng tuần để duy trì một sự trao đổi chất cao hơn nghỉ ngơi.Tập thể dục kháng thuốc này là phân loại như bất kỳ phương pháp chuyên ngành đào tạo bao gồm một loạt các tải điện trở để tăng khả năng của một cá nhân cho sức mạnh. Các bài tập được coi là bài tập sức đề kháng bao gồm Pilates, thể dục mềm dẻo, và những người sử dụng trọng lượng miễn phí, trọng lượng máy, bóng tập thể dục, hoặc ban nhạc. Bài tập đề kháng nên được thực hiện 2-3 lần mỗi tuần cho tất cả các nhóm cơ lớn.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Thảo luận(Chưa có ý kiến)