Stress thể nhẹ: Nguồn gốc của hạnh phúc

Xu hướng tìm kiếm: cua luoi chong muoi, luoi chong muoi

Công ty cửa lưới chống muỗi  Việt Thống xin mang đến cho quý đọc giả những  thông tin sức khỏe mà  cửa lưới chống muỗi Viet Thong đã thu thập qua nhiều nguồn tin từ các trang sức khỏe uy tín trên thê giới với lời khuyên từ các chuyên gia trong ngành y tế hay các giáo sư bác sĩ của các bệnh viện lớn.

Với thông tin sức khỏe sau đây, lưới chống muỗi Việt Thống hy vọng có thể giúp ích cho quy khách hàng trong việc giữ gin sức khỏe tốt hơn.

Cửa lưới chống muỗi  Việt Thống  trân trọng giới thiệu phần tin sau đây:

Bạn đang lo lắng khi sắp bước vào kỳ thi tốt nghiệp? Bạn “mất ngủ” khi suy nghĩ về tương lai? Hãy yên tâm! Những mối lo âu trên sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống hạnh phúc hơn mà bạn không thể cảm thấy được.Theo một nghiên cứu gần đây được đăng trên tạp chí Current Directions in Psychological Science chỉ ra rằng những người hay bị stress thường duy trì cuộc sống tốt hơn những người ít bị căng thẳng. Tuy nhiên, từ “Stress” ở đây chỉ bao gồm các stress dạng nhẹ chẳng hạn như mối lo lắng khi bị điểm kém trong lớp học hay nỗi buồn khi bị người yêu cho “leo cây”.

Kết quả của cuộc nghiên cứu trên cho thấy thông thường sau mỗi lần bị stress, con người sẽ học được cách giải quyết vấn đề và khả năng đối phó trước mọi khó khăn. Chính những đặc điểm này sẽ giúp họ cân bằng được cuộc sống và có thêm nhiều niềm vui sau mỗi lần gặp căng thẳng.

Bên cạnh đó, các nhà nghiên cứu cũng khám phá ra được rằng cứ mỗi ngày dành ra 30 phút để “lo lắng”, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc và thoải mái hơn.

 


Lời khuyên cho những ai muốn có được một cuộc sống bình thản đó là nên dành một ít thời gian rảnh mỗi ngày để “lo âu” về một vấn đề nào đó.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Thảo luận(Chưa có ý kiến)