Sâu răng

Xu hướng tìm kiếm: cua luoi chong muoi, luoi chong muoi

Công ty cửa lưới chống muỗi  Việt Thống xin mang đến cho quý đọc giả những  thông tin sức khỏe mà  cửa lưới chống muỗi Viet Thong đã thu thập qua nhiều nguồn tin từ các trang sức khỏe uy tín trên thê giới với lời khuyên từ các chuyên gia trong ngành y tế hay các giáo sư bác sĩ của các bệnh viện lớn.

Với thông tin sức khỏe sau đây, lưới chống muỗi Việt Thống hy vọng có thể giúp ích cho quy khách hàng trong việc giữ gin sức khỏe tốt hơn.

Cửa lưới chống muỗi  Việt Thống  trân trọng giới thiệu phần tin sau đây:

Khoảng một trong bốn trẻ em ở Anh sẽ làm tổn thương một chiếc răng phía trước ở giai đoạn nào. Chấn thương răng cũng xảy ra với một số người lớn. Đôi khi răng có thể hoàn toàn bị loại. Tờ thông tin này sẽ cho bạn biết phải làm gì.

Các răng này bắt đầu ra khỏi tự nhiên vào khoảng 6 hoặc 7 tuổi. Nếu một người bị đánh ra trước đó do tai nạn – để nó ra. Không cố gắng và đặt nó trở lại như thế này có thể làm hỏng răng người lớn ngày càng tăng bên dưới.Các răng người lớn sẽ phát triển cuối cùng.Đưa ra một số hỗn hợp paracetamol (Calpol ®, Disprol ®, vv) hoặc ibuprofen nếu nướu bị thương đau.

Đây là những thường bị loại ra ở trẻ lớn và đôi khi ở người lớn. Nếu một trong những chiếc răng bị loại điều quan trọng là:

  • Nó được đưa trở lại vào ổ cắm của nó càng sớm càng tốt , và sau đó
  • Bạn nhìn thấy một nha sĩ càng sớm càng tốtđể bảo đảm răng

Một người lớn tại hiện trường xảy ra tai nạn thường sẽ có thể đặt răng trở lại vào ổ cắm của nó trong miệng của người bị thương.

  • Đừng chậm trễ làm điều này. Đừng chờ đợi để xem một nha sĩ.
  • Nếu răng được sạch sẽ, làm điều đó ngay lập tức và sau đó tìm kiếm sự giúp đỡ răng.
  • Giữ răng vương miện (phần trắng bóng thường thấy trong miệng) và không phải gốc. Có gốc rễ các tế bào tinh tế cần thiết để đính kèm các răng để cố gắng không để chạm vào phần này.
  • Hãy chăm sóc để có được răng đúng cách xung quanh.
  • Khi quay trở về, có được những người bị thương cắn nhẹ nhàng trên một chiếc khăn tay cho đến khi nhìn thấy một nha sĩ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu răng là bẩn?

Răng có thể được gõ vào một số bùn hoặc bụi bẩn. Rửa sạch răng ở một số nước lạnh hoặc sữa. Đừng chà xát lên đó hoặc đặt nó trong thuốc sát trùng này sẽ gây tổn hại các tế bào tinh tế vào thư mục gốc cần thiết phải đính kèm các răng trở lại kẹo cao su.

Tại sao nó tốt nhất đưa trở lại ngay lập tức?

Các tế bào ở gốc của răng thường sẽ gắn chặt với ổ cắm răng nếu họ không chết. Những tế bào ở gốc của răng sẽ sớm bị khô và chết nếu răng không được đưa trở lại nhanh chóng.Nếu họ chết, răng sẽ không đính kèm một lần nữa. Các răng sớm được đưa trở lại, cơ hội thành công lớn hơn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu răng không thể được đưa trở lại?

Để chiếc răng trong một cốc sữa hoặc nước muối và nhìn thấy một nha sĩ càng sớm càng tốt. Răng phải được giữ ẩm. Sữa là chất lỏng lý tưởng để chiếc răng. Đừng để chiếc răng trong nước như nước thường thiệt hại các tế bào tinh tế trong khi sữa hoặc nước muối là tốt hơn nhiều lúc bảo quản các tế bào. Nếu sữa hoặc nước muối không có sẵn, để chiếc răng trong miệng của người bị thương giữa má và nướu. Nếu răng được giữ ẩm với bất kỳ các phương pháp này cho đến khi nó được đưa trở lại trong ổ cắm của nó có là một cơ hội lớn hơn thu hồi vĩnh viễn. Nó vẫn có thể thành công lên đến 24 giờ sau khi xảy ra tai nạn. Nếu bạn không thể nhìn thấy một nha sĩ ngay lập tức sau khi xảy ra tai nạn, nạn nhân địa phương (tai nạn và các trường hợp khẩn cấp) bộ phận.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Thảo luận(Chưa có ý kiến)