Rối loạn nhịp tim

Xu hướng tìm kiếm: cua luoi chong muoi, luoi chong muoi

Công ty cửa lưới chống muỗi  Việt Thống xin mang đến cho quý đọc giả những  thông tin sức khỏe mà  cửa lưới chống muỗi Viet Thong đã thu thập qua nhiều nguồn tin từ các trang sức khỏe uy tín trên thê giới với lời khuyên từ các chuyên gia trong ngành y tế hay các giáo sư bác sĩ của các bệnh viện lớn.

Với thông tin sức khỏe sau đây, lưới chống muỗi Việt Thống hy vọng có thể giúp ích cho quy khách hàng trong việc giữ gin sức khỏe tốt hơn.

Cửa lưới chống muỗi  Việt Thống  trân trọng giới thiệu phần tin sau đây

Rối loạn nhịp tim là gì?

Một loạn nhịp tim, còn được gọi là dysrhythmia là một nhịp tim bất thường hay bất thường.

Cắt bỏ ống thông là gì?

Cắt bỏ ống thông là một phương pháp điều trị chứng loạn nhịp tim. Trong khi cắt bỏ, một bác sĩ chèn một ống thông (mỏng, dẻo dai) vào tâm. Một máy đặc biệt cung cấp năng lượng thông qua ống thông đến các khu vực nhỏ của cơ tim gây ra nhịp tim bất thường.Năng lượng này “ngắt kết nối” con đường của nhịp điệu bất thường.

Cắt đốt bằng cũng có thể được sử dụng để ngắt kết nối đường điện giữa các buồng trên (tâm nhĩ) và buồng dưới của tim (tâm thất). Các loại cắt bỏ thực hiện phụ thuộc vào các loại chứng loạn nhịp tim.

roi loan nhip tim

Những loại nhịp điệu được điều trị với thủ tục này?

Thông thường, các xung động của tim đi xuống một con đường điện đi qua tim. Tâm nhĩ và tâm thất làm việc cùng nhau, luân phiên ký kết hợp đồng và thư giãn để bơm máu qua tim. Hệ thống điện của tim là nguồn năng lượng mà làm cho điều này có thể. Mỗi xung điện làm cho tim đập.Cắt bỏ ống thông có thể được sử dụng để điều trị:

 • AV Nodal Reentrant Nhịp tim nhanh (AVNRT): Một con đường thêm nằm trong hoặc gần nút AV, gây ra các xung động để di chuyển trong một vòng tròn và lại vào khu vực nó đã đi qua.
 • Phụ kiện Pathway: con đường bổ sung có thể tồn tại từ khi sinh ra mà kết nối tâm nhĩ và tâm thất. Thêm con đường gây ra tín hiệu để đi du lịch trở lại tâm nhĩ, làm cho nó đập nhanh hơn.
 • Rung tâm nhĩ và kích thích tâm nhĩ: tín hiệu phụ có nguồn gốc ở các bộ phận khác nhau của tâm nhĩ gây ra tâm nhĩ đập nhanh (rung nhĩ) hoặc rung (rung nhĩ).
 • Nhịp tim nhanh tâm thất: nhịp điệu, nhanh chóng đe dọa tính mạng có nguồn gốc từ xung trong tâm thất. Tốc độ nhanh chóng ngăn chặn các trung tâm từ điền với đủ máu, và ít máu có thể lưu thông qua cơ thể.

Là cắt bỏ ống thông thành công như thế nào?

Các loại cắt bỏ ống thông đường tiểu thực hiện và biến cá nhân ảnh hưởng đến tỷ lệ thành công của thủ tục. Hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn về thành công mà bạn có thể mong đợi.

Có những rủi ro có thể xảy ra?

Các thủ tục cắt bỏ ống thông thường là rất an toàn. Tuy nhiên, như với bất kỳ thủ thuật xâm lấn, có những rủi ro.Biện pháp phòng ngừa đặc biệt được thực hiện để giảm những rủi ro này. Bác sĩ sẽ thảo luận về những rủi ro của thủ tục.

Đánh giá

Một đánh giá toàn diện là cần thiết để xác định nếu cắt bỏ ống thông là một lựa chọn điều trị thích hợp cho bạn.Đánh giá này có thể bao gồm:

 • Một đánh giá của lịch sử y tế của bạn
 • Toàn bộ khám sức khỏe
 • Điện tâm đồ (ECG)
 • Siêu âm tim (Echo)
 • Holter màn hình thử nghiệm
 • Các xét nghiệm khác khi cần thiết

Sau khi đánh giá, bác sĩ của bạn sẽ nói chuyện với bạn về các lựa chọn điều trị thích hợp, và với nhau, bạn sẽ quyết định lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Làm thế nào tôi có thể sắp xếp một cuộc đánh giá?

Nếu bạn đang được điều trị bên ngoài của Cleveland Clinic, xin vui lòng gọi Heart & tài nguyên y tá Viện mạch máu số điện thoại miễn phí tại 866.289.6911 hoặc 216.445.9288. Cô y tá có thể cung cấp các tùy chọn để đánh giá tại Cleveland Clinic. Hoặc gọi điện thoại hẹn Tim mạch tại 216.444.6697 hoặc số điện thoại miễn phí tại 800.223.2273, ext. 46.697.

Nếu bạn là một bệnh nhân Cleveland Clinic và đang được điều trị loạn nhịp tim của bạn, nói chuyện với bác sĩ chuyên khoa tim của bạn về việc cắt bỏ ống thông là một lựa chọn cho bạn.

Trước khi các thủ tục:

Tôi nên gọi?

Ngày trước khi phẫu thuật dự kiến của bạn, hãy gọi 800.223.2273 giữa 3:00 đến 5:00 giờ chiều và yêu cầu y tá lập kế hoạch bảo vệ môi trường, Nhắn tin số 21.215, để tìm hiểu thời gian bạn nên đến. Nếu thủ thuật này được lên kế hoạch vào hôm thứ Hai, gọi thứ Sáu trước khi. Nếu thủ thuật này được lên kế hoạch sau khi nghỉ lễ, hãy gọi cho ngày làm việc cuối cùng trước khi nghỉ lễ.

Xin vui lòng không gọi Cleveland Clinic điều hành hoặc Văn phòng Thừa nhận thông tin về thủ tục của bạn. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn nếu có bất kỳ thay đổi lịch trình của bạn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi dùng Coumadin?

Nếu bạn Coumadin, thử nghiệm INR (một xét nghiệm máu để đánh giá đông máu) phải nằm trong một phạm vi phù hợp trước khi phẫu thuật có thể được thực hiện.

Tôi có nên dùng thuốc của tôi không?

Thông thường, bạn sẽ được hướng dẫn để ngưng dùng thuốc Coumadin (warfarin) ba ngày trước khi phẫu thuật.Bác sĩ của bạn cũng có thể yêu cầu bạn ngưng dùng thuốc khác, chẳng hạn như những người kiểm soát nhịp tim của bạn hoặc sản phẩm aspirin.

Sử dụng liên tục của các loại thuốc mà không cần đầu tiên nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn. Hãy hỏi bác sĩ của bạn những loại thuốc bạn nên ngưng dùng thuốc và khi ngưng dùng chúng.

Nếu bạn có bệnh tiểu đường, hỏi y tá làm thế nào bạn nên điều chỉnh thuốc tiểu đường của bạn và / hoặc insulin.

Tôi có thể ăn trước khi phẫu thuật?

Ăn một bữa ăn bình thường vào buổi tối trước khi làm thủ thuật. Tuy nhiên, không ăn, uống hoặc nhai bất cứ điều gì sau 12 giờ đêm trước khi làm thủ thuật. Điều này bao gồm kẹo cao su, kẹo bạc hà, nước, vv Nếu bạn phải dùng thuốc, đưa họ với từng hớp nước nhỏ. Khi đánh răng, không nuốt bất cứ nước nào.

Những gì tôi nên mặc gì?

Mặc quần áo thoải mái. Bạn sẽ thay đổi vào áo choàng bệnh nhân trước khi phẫu thuật. Xin vui lòng để lại tất cả đồ trang sức (bao gồm cả nhẫn cưới và đồng hồ) và các vật có giá trị khác ở nhà.

Quần áo bạn đang mặc sáng hôm đó sẽ được trả lại cho người đi cùng bạn hoặc đặt trong tủ khóa.

Hủy bỏ tất cả trang điểm và sơn móng tay trước khi đến bệnh viện.

Tôi nên mang những gì?

Bạn sẽ không cần một chiếc áo choàng hoặc đồ dùng vệ sinh cá nhân khi bạn lần đầu tiên đến. Thành viên trong gia đình của bạn có thể giữ cho các mặt hàng này cung cấp cho bạn sau khi làm thủ thuật. Mang thuốc theo toa thuốc của bạn với bạn, nhưng không đưa họ mà không cần đầu tiên nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn.

Bạn có thể mang theo tài liệu hướng dẫn của hình ảnh hoặc âm nhạc để lắng nghe trước khi các thủ tục (không quên mang theo máy nghe nhạc âm thanh của bạn).

Trong suốt quá trình:

Hình ảnh của một phòng thí nghiệm điện sinh

Điều gì sẽ xảy ra khi tôi đến?

Quý vị sẽ nằm trên giường, và y tá sẽ bắt đầu một đường truyền tĩnh mạch (IV) ở cánh tay. IV được sử dụng để cung cấp thuốc và truyền dịch trong suốt quá trình.

Thuốc sẽ được cung cấp thông qua tĩnh mạch để làm cho bạn cảm thấy buồn ngủ, và bạn có thể rơi vào giấc ngủ.

Cổ, trên ngực, cánh tay và bẹn sẽ được tẩy sạch với một giải pháp khử trùng, và chèn ống thông trang web (s) sẽ được cạo. Màn vô trùng sẽ được đặt để trang trải từ cổ của bạn để chân của bạn.

Thủ tục thực hiện?

Cắt bỏ ống thông diễn ra trong một căn phòng đặc biệt gọi là điện sinh (EP) trong phòng thí nghiệm.

Tôi sẽ được theo dõi?

Y tá sẽ kết nối bạn đến màn hình sẽ liên tục kiểm tra nhịp tim của bạn và phản ứng của cơ thể của bạn cho bất kỳ rối loạn nhịp tim bạn có thể có trong suốt quá trình.

Màn hình được sử dụng trong suốt quá trình

 • Máy khử rung tim / máy điều hòa nhịp tim / tim kèm theo một bản vá dính được đặt vào trung tâm của lưng và một trên ngực của bạn. Điều này cho phép các bác sĩ và y tá để nhịp độ nhịp tim của bạn nếu nó là quá chậm, hoặc cung cấp năng lượng cho trái tim của bạn nếu tỷ giá là quá nhanh.
 • Điện tâm đồ (EKG): Kèm theo một số bản vá lỗi dính điện cực được đặt trên ngực của bạn, cũng như bên trong trái tim của bạn. Cung cấp một hình ảnh trên màn hình của các xung điện đi qua tim.
 • Huyết áp màn hình: Kết nối với một cuff huyết áp trên cánh tay của bạn. Kiểm tra huyết áp của bạn trong suốt các cắt bỏ.
 • Lập bản đồ hệ thống: Nhà nước-of-the-nghệ thuật công nghệ sẽ giúp bác sĩ xác định vị trí các khu vực chính xác của chứng loạn nhịp tim của bạn.
 • Oximeter màn hình kèm theo một đoạn phim nhỏ được đặt trên ngón tay của bạn. Kiểm tra mức độ oxy máu của bạn.
 • Huỳnh quang: Một máy chụp X-quang lớn sẽ được đặt trên bạn để giúp các bác sĩ nhìn thấy ống thông trong suốt quá trình.
 • Intracardiac siêu âm: Thực hiện bởi một ống thông được đưa vào tim. Intracardiac siêu âm được sử dụng trong suốt các thủ tục để xem cấu trúc của tim và ống thông khi nó được tiếp xúc với niêm mạc tim.

Làm thế nào để các bác sĩ chèn ống thông?

Sau khi bạn trở nên buồn ngủ, bác sĩ sẽ làm tê liệt các trang web chèn ống thông (s) bằng cách tiêm một loại thuốc.Bác sĩ sẽ chèn ống thông nhau thông qua một vết rạch nhỏ vào mạch máu lớn (ở cổ, háng hoặc cánh tay của bạn, tùy thuộc vào loại thủ tục cắt bỏ được thực hiện). Nó có thể là cần thiết để sử dụng cả động mạch và tĩnh mạch. Đầu dò được đưa vào thông qua một trong các ống thông để intracardiac siêu âm (bên trong trái tim của bạn) có thể được peformed trong suốt quá trình. Siêu âm cho phép bác sĩ để xem cấu trúc của tim.

Các ống thông được thông qua thông qua các mạch máu đến tim của bạn. Sau khi ống thông được đưa ra, bác sĩ nhìn vào một màn hình để kiểm tra hệ thống dẫn trái tim của bạn. Các bác sĩ sau đó sử dụng một thiết bị giống như máy điều hòa nhịp tim để gửi các xung điện đến tim để làm tăng nhịp tim.

Nếu chứng loạn nhịp tim của bạn xảy ra trong suốt quá trình, bạn sẽ được yêu cầu để mô tả các triệu chứng bạn cảm thấy.

Bác sĩ sử dụng ống thông để xác định vị trí các khu vực hoặc các khu vực nơi loạn nhịp tim được nguồn gốc. Một khi khu vực có vị trí, năng lượng được áp dụng thông qua ống thông để ngăn chặn các xung bất thường.

Sau khi cắt bỏ hoàn tất, electrophysiologist sử dụng các thiết bị giám sát để quan sát các tín hiệu điện trong tim để đảm bảo rằng nhịp điệu bất thường đã được sửa chữa.

Tôi sẽ cảm thấy gì?

Bạn sẽ cảm thấy một cảm giác bỏng rát khi bác sĩ tiêm thuốc trong các trang web chèn ống thông. Bạn có thể cảm thấy trái tim của bạn đập nhanh hơn hoặc mạnh mẽ hơn khi các bác sĩ sử dụng các thiết bị máy điều hòa nhịp tim để làm tăng nhịp tim của bạn, và bạn có thể cảm thấy khó chịu hoặc cảm giác nóng rát khi năng lượng được áp dụng.

Điều quan trọng là giữ im lặng, giữ yên và tránh hít thở sâu. Nếu bạn cảm thấy đau, hãy hỏi bác sĩ hoặc y tá của bạn để cung cấp cho bạn thuốc

Trong suốt quá trình, bạn sẽ được yêu cầu báo cáo bất kỳ triệu chứng nào, trả lời câu hỏi hoặc thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ.

Bao lâu thủ tục cuối cùng?

Các thủ tục có thể kéo dài 4-8 giờ.

Sau khi các thủ tục:

Tôi nên mong đợi sau phẫu thuật?

Các bác sĩ sẽ loại bỏ các ống thông và tạo áp lực lên các trang web chèn để ngừa chảy máu. Bạn sẽ cần phải nằm trên giường 1 đến 6 giờ sau khi các thủ tục để ngăn chặn chảy máu. Bạn sẽ cần phải giữ cho đôi chân của bạn vẫn còn trong thời gian này.

Không có mũi khâu là cần thiết. Mặc quần áo vô trùng nhỏ (băng) sẽ bao gồm các trang web chèn. Giữ khu vực này sạch và khô. Cho bác sĩ hoặc y tá ngay nếu bạn có bị đỏ, sưng hoặc tiết dịch tại các trang web thủ tục. Bạn có thể loại bỏ các băng sau khi bạn về nhà.

Trong quá trình phục hồi của bạn, bạn sẽ được đặt trên một màn hình từ xa, cho phép các y tá xem nhịp tim và nhịp điệu của bạn. Từ xa bao gồm một hộp nhỏ kết nối bằng dây vào ngực của bạn với các bản vá lỗi điện cực dính. Hộp hiển thị nhịp tim của bạn trên màn hình trong các đơn vị điều dưỡng.

Tôi sẽ phải ở lại bệnh viện?

Bác sĩ sẽ xác định xem bạn cần phải ở lại qua đêm trong bệnh viện. Một số bệnh nhân được gửi về nhà cùng một tiếng nói, trong khi những người khác ở lại qua đêm trong bệnh viện sau khi làm thủ thuật.

Khi nào tôi sẽ tìm ra kết quả?

Sau khi thủ tục, bác sĩ sẽ thảo luận về các kết quả của thủ tục với bạn và gia đình của bạn.

Làm thế nào tôi sẽ cảm thấy sau phẫu thuật?

Bạn có thể cảm thấy khó chịu hoặc ngực mệt mỏi trong suốt 48 giờ đầu tiên sau khi làm thủ thuật. Xin vui lòng cho bác sĩ hoặc y tá của bạn nếu có các triệu chứng kéo dài hoặc nặng.

Bạn có thể gặp tim đập nhanh hay ngắn episodes của rung tâm nhĩ sau khi làm thủ thuật. Sau khi đã chữa lành trái tim của bạn, những nhịp tim bất thường nên giảm dần.

Hướng dẫn tôi sẽ nhận được những gì trước khi tôi rời khỏi bệnh viện?

Bác sĩ sẽ thảo luận về các kết quả của thủ tục và trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có. Bạn sẽ nhận được hướng dẫn cụ thể về việc làm thế nào để chăm sóc cho bản thân sau khi các thủ tục bao gồm cả hướng dẫn dùng thuốc, chăm sóc vết thương, hướng dẫn hoạt động, chăm sóc bảo dưỡng máy điều hòa nhịp tim, và một lịch trình theo dõi.

Tôi sẽ dùng các loại thuốc mới?

Bạn có thể cần dùng một thuốc chống loạn nhịp để kiểm soát nhịp tim bất thường. Bác sĩ của bạn sẽ cung cấp cho bạn các quy định và hướng dẫn dùng thuốc bạn cần. Hãy hỏi bác sĩ của bạn nếu bạn nên tiếp tục dùng thuốc trước đó của bạn.

Tôi có thể lái xe bản thân mình về nhà?

Vì sự an toàn của bạn, một người lớn có trách nhiệm phải đưa bạn về nhà. Lái xe của bạn phải sẵn sàng để đưa bạn về nhà 10:00 am vào buổi sáng trong ngày xuất viện của bạn.


HÀNH ĐỘNG DANH SÁCH KIỂM TRA

TRƯỚC THỦ TỤC
 • Nếu bạn cần giúp đỡ trong việc thu xếp đi du lịch đến Cleveland Clinic, xin vui lòng gọi Trợ giúp y tế tại 800.223.2273, ext. 55.580.
 • Gọi y tá lập kế hoạch giữa 3:00 pm – 5 pm ngày trước khi các thủ tục để có được thời gian thủ tục của bạn. Gọi 1.800.223.2273, và yêu cầu Pager 21.215.
 • Ngưng dùng thuốc Coumadin (warfarin) ba ngày trước khi làm thủ thuật. Nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi bạn ngừng dùng bất cứ loại thuốc nào.
 • Hãy hỏi bác sĩ của bạn nếu bạn có nên dùng thuốc theo toa khác của bạn trước khi làm thủ thuật.
 • Không ăn hoặc uống bất cứ thứ gì sau nửa đêm đêm trước khi phẫu.
 • Không được mang đồ trang sức hoặc đồ vật có giá trị đến bệnh viện.
Sau thủ thuật
 • Bạn có thể ở lại bệnh viện qua đêm.
 • Bác sĩ và y tá của bạn sẽ nói chuyện với bạn về kết quả thủ tục, thuốc của quý vị, hướng dẫn homegoing và tiến độ theo dõi.
 • Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng yêu cầu.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Thảo luận(Chưa có ý kiến)