Làm sạch nhà cửa

Xu hướng tìm kiếm: cua luoi chong muoi, luoi chong muoi

( Cửa lưới chống muỗi ) – Có ý kiến cho rằng, cứ quây kín các cửa bằng kính là đảm bảo chống bụi hơn cả. Điều đó cửa lưới chống muỗi cho là không sai nhưng phải kết hợp với sử dụng máy điều hòa không khí. Nếu có giải pháp dùng không khí tự nhiên lưu thông trong nhà vẫn tốt hơn. Vấn đề còn lại là thoáng gió nhưng vẫn cản được bụi. Mặt khác, cửa lưới chống muỗi cho là không có gió lùa vào và thoát ra giếng trời hay lỗ thông gió thì nhà sẽ không thông thoáng, khi quây kín các cửa thì lối đi của gió bị cản trở. Đôi khi cửa lưới chống muỗi cho là, sử dụng kính màu thiết kế ở vị trí này, nhất là để che chắn về hướng tây, hướng gần đường có nhiều bụi.

Cửa lưới chống muỗi cho là Các gia đình có thể dùng lam đúc phương dọc hay ngang dựng phía ngoài ban công nhà hoặc bông gió cũng có tác dụng cản bớt bụi tung bay. Cửa lưới chống muỗi cho là lam vừa là mảng thiết kế trang trí vừa có thể điều tiết nắng, gió lùa vào trong nhà. Tuy nhiên, cửa lưới chống muỗi cho là ,việc dùng kính cần hạn chế ở một tỷ lệ nhất định vì kết cấu này “bít bùng”, không thông thoáng cho gió vào ra.

Sử dụng vách ngăn hờ (bức bình phong) đặt trước cửa nhà, trước phòng khách hoặc các loại màn, rèm treo ở cửa. Cửa lưới chống muỗi cho là có thể kết hợp nhiều loại rèm đóng mở tùy theo thời điểm để chống bụi. Với hệ thống cửa sổ, cửa lưới chống muỗi cho là có những giải pháp như dùng lưới chống muỗi đóng thành cánh lồng vào hay thiết kế cửa lưới cuốn. Ngoài ra, cửa lưới chống muỗi cho là có thể dùng cửa lá sách bằng gỗ, vừa mát vừa chống bụi; kính hay nhôm cũng khá hữu hiệu trong việc cản bụi. Màn kính nước (bơm nước cho chảy đều trên mặt kính) cửa lưới chống muỗi cho là cũng đang là “mốt”, nhưng lưu ý sẽ tạo ra nhiều độ ẩm và trong nhà có nhiều máy móc sẽ dễ bị hư hại.

Nhà cửa dù được thường xuyên lau chùi, quét dọn sạch sẽ nhưng cửa lưới chống muỗi cho là cũng không tránh khỏi các mùi khó chịu gây nên từ những vật dụng trong nhà như bàn ghế, giường tủ, thảm sàn nhà… Chất benzen có trong xăng, sơn, mực, cao su và nhựa dẻo… Chất formaldehyde có trong mút cách nhiệt, keo dán thảm sàn nhà… cửa lưới chống muỗi cho là có khuynh hướng gây khó chịu và ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ, vì thế bạn cần tống khứ chúng càng sớm càng tốt.

Làm sạch phòng khách | cửa lưới chống muỗi

Phòng khách: Trường hợp phòng khách nhà bạn có nhiều mùi thuốc lá, cửa lưới chống muỗi cho là hãy tìm cách khử chúng bằng cách thắp nến lên, chỉ sau vài phút mùi khói thuốc sẽ biến mất, để phòng khách được thông thoáng, cửa lưới chống muỗi cho là bạn cần thường xuyên mở các cửa để gió tràn vào, thổi sạch những mùi ô nhiễm. Ngoài ra, các loại mùi của hoa, trái cây và dược thảo tất cả đều lý tưởng cho phòng khách. Bạn hãy nhỏ một giọt hương liệu hoa hồng pha phong lữ thảo vào que bông gòn, quấn lại cẩn thận trong một chiếc khăn giấy và nhét vào phía sau các gối nệm nhỏ trên ghế sofa. Cửa lưới chống muỗi cho là nên trồng thêm cây cảnh và thường xuyên đặt một bình hoa tươi để giúp khử mùi cũng như tăng vẻ sinh động cho gian phòng.

làm sạch phòng ngủ | cửa lưới chống muỗi

Phòng ngủ: những loại hương thơm đã được chứng minh sẽ mang lại giấc ngủ ngon cho bạn, cửa lưới chống muỗi phải kể đến là hoa nhài, hoa oải hương và hương từ cây vanilla, ngoài ra để luôn có mùi thơm êm dịu, bạn nhớ đặt sáp thơm vào các góc của tủ, giường… hoặc có thể cho vào giữa những vỏ chăn và các tấm drap trải giường nếu cơ thể bạn không quá mẫn cảm.

làm sạch phòng ăn, phòng bếp | cửa lưới chống muỗi

Phòng ăn và phòng bếp: Vỏ cam, chanh, quýt, bưởi… đốt lên cũng giúp khử mùi một cách hiệu quả. Cửa lưới chống muỗi cho là mùi của phòng ăn và bếp sẽ biến mất khi bạn sử dụng thiết bị nón chụp được gắn trên bếp, có quạt thông gió, chạy điện nhằm hút hết các mùi phát sinh. Hoặc có thể rang ít cà phê hạt, không rang cháy quá, tán nhỏ và đặt ở các góc bếp.

Làm sạch nhà tắm | cửa lưới chống muỗi

Phòng tắm: cửa lưới chống muỗi cho là bạn hãy chọn ít đoá hoa mang hương thơm ngọt ngào nữa là tuyệt đối tươi mát, nhà tắm cần để thoáng khí và khô ráo. Cửa lưới chống muỗi khuyên nên chọn bột giặt, xà bông tắm có mùi dễ chịu để ngoài việc sử dụng chúng còn khử được những mùi phát sinh. Các loại dầu tắm, xà bông và sữa tắm thơm sẽ lan toả trong phòng với hương thơm đặc trưng của riêng bạn. Để tránh có mùi hôi, cửa lưới chống muỗi cho là nền nhà cần có độ dốc thích hợp để tránh đọng nước và phải bảo đảm độ thông thoáng cần thiết. Phòng vệ sinh thường có những mùi khó chịu, vì thế bạn cần treo các hộp long não hoặc sáp thơm để khử mùi.

Tags: , , , , , , ,

Thảo luận(2 ý kiến)

  • Gửi bởi Edgar. Vào lúc Nov 27, 2012 @ 0:15 AM
    Wow, this is in every respect what I nedeed to know.
  • Gửi bởi Runa. Vào lúc Nov 26, 2012 @ 23:55 PM
    You put the lime in the ccoount and drink the article up.