Các kiến ​​thức cơ bản phục hồi bệnh tim

Xu hướng tìm kiếm: cua luoi chong muoi, luoi chong muoi

Công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống xin mang đến cho quý đọc giả những  thông tin sức khỏe mà cửa lưới chống muỗi Viet Thong đã thu thập qua nhiều nguồn tin từ các trang sức khỏe uy tín trên thê giới với lời khuyên từ các chuyên gia trong ngành y tế hay các giáo sư bác sĩ của các bệnh viện lớn.

Với thông tin sức khỏe sau đây, lưới chống muỗi Việt Thống hy vọng có thể giúp ích cho quy khách hàng trong việc giữ gin sức khỏe tốt hơn.

Cửa lưới chống muỗi  Việt Thống  trân trọng giới thiệu phần tin sau đây

Nếu gần đây bạn đã có một cơn đau tim hoặc các điều kiện khác liên quan đến tim, bạn sẽ quan tâm đến: giảm 10 pounds, giảm cholesterol của bạn bằng 27%, cắt giảm triglycerides của bạn bằng 1/3 và cải thiện huyết áp của bạn – tất cả trong hai tháng?

Đó là chính xác những gì Shirley Fornal, 69, Highland Heights, Ohio, đã làm. Bí mật của mình? Chương trình Phục hồi chức năng Cleveland Clinic tim.

“Nó cho tôi một cái nhìn hoàn toàn mới về cách tôi phải chăm sóc bản thân mình”, nữ doanh nhân đã nghỉ hưu và bà nội của 10.

Phục hồi chức năng tim mạch được thiết kế để cải thiện sức khỏe tổng thể của bệnh nhân bằng cách xác định và giảm thiểu các yếu tố nguy cơ dẫn đến bệnh tim mạch, giải thích của chương trình quản lý Mike Crawford, MS. “Chúng tôi làm việc với các bệnh nhân bị một loạt các điều kiện liên quan đến tim để giữ cho bệnh của họ từ tiến triển, giảm nguy cơ của một trái tim, cuộc tấn công đột quỵ hoặc phẫu thuật trong tương lai; và cải thiện chất lượng cuộc sống bằng cách giảm các triệu chứng của họ”

Các kiến ​​thức cơ bản phục hồi bệnh tim

Đối với bà Fornal, nó đã có một thủ tục stent dẫn cô đến tham gia chương trình trong tháng 11 năm 2008.

“Quay lại sau đó, tôi đã có một máy chạy bộ, nhưng tôi đã không sử dụng nó,” bà Fornal nói. Bây giờ, cô không chỉ sử dụng nó vào những ngày cô ấy sẽ không phục hồi bệnh tim, nhưng cô cũng xe đạp, thang máy trọng lượng và tham gia chương trình Sneakers Bạc ® của YMCA với chồng, Joseph.

Bà Fornal hạnh phúc báo cáo cô ấy thành công quản lý bệnh tiểu đường của mình và cảm thấy tuyệt vời. Và đó là, một phần, do một số lời khuyên có giá trị, cô đã học được qua các lớp học phục hồi bệnh tim.

“Họ nói rằng nó hơn và hơn một lần nữa:” Bạn không thể chăm sóc của người khác nếu bạn không chăm sóc bản thân “, cô nhớ lại. “Tôi đã rất lo lắng về tất cả mọi người khác tất cả các thời gian. Bây giờ, tôi biết đó là OK để nói, “Tôi không thể xử lý đó ngay bây giờ.”

Đối với Richard Del Roso, một kỹ sư 51 tuổi từ Brecksville, Ohio, chương trình cung cấp các công cụ cần thiết để mất 50 pounds, giảm cholesterol của mình bằng 21% và cắt giảm triglycerides của mình gần một nửa.

Gì tốt đẹp về phục hồi bệnh tim là nó chỉ là về theo hướng dẫn “, ông Del Roso, những người tham gia chương trình sau khi có một cơn đau tim vào năm 2007. “Nó thực sự là [tư vấn cho] cơ bản và đơn giản theo một chế độ ăn uống hợp lý đã được rao giảng cho chúng tôi kể từ khi chúng tôi còn trẻ.”

Ông Del Roso vẫn tham dự phục hồi bệnh tim hai lần một tháng bởi vì nó giúp anh ta ở lại theo dõi. Ông cũng đầu tư một giờ mỗi đêm trên máy chạy bộ, hoặc đi bộ hoặc chạy.

“Có rất nhiều điều bạn không thể kiểm soát, như di truyền học và lịch sử gia đình của bạn”, ông nói. “Vì vậy, bằng cách ăn uống đúng cách, tập thể dục và dùng thuốc như bác sĩ kê toa, nó đặt một chút kiểm soát trở lại trong tay của bạn.”

Để biết thêm thông tin về Chương trình Phục hồi chức năng tim Cleveland Clinic, xin gọi 800.890.2467.

7 lý do để Hãy thử phục hồi bệnh tim

  • Tham gia có giảm 25% đến 30 trong các sự kiện tim gây tử vong.
  • Bạn sẽ nhận được một đánh giá đầy đủ y tế, thực hiện kiểm tra về an toàn và hiệu quả, và một chương trình được thiết kế để đáp ứng các mục tiêu cụ thể của bạn.
  • Bạn sẽ làm việc với cùng một nhân viên, một chuyên gia tập thể dục được chứng nhận là chứng nhận hỗ trợ nâng cao đời sống tim, cho toàn bộ chương trình.
  • Bạn sẽ có quyền truy cập vào một chuyên gia dinh dưỡng về nhân viên.
  • Chương trình này là một phần của Sydell & gia đình Arnold Miller tim & mạch máu Viện, được xếp hạng số 1 chương trình tim từ năm 1995 của US News & World Report.
  • Bởi vì chương trình được tích hợp với Chương trình Tim mạch dự phòng của chúng tôi, bác sĩ của bạn có thể dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của bạn.
  • Sức khỏe của bạn chỉ là quan trọng!

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Thảo luận(Chưa có ý kiến)