Hỏi đáp sức khỏe phần 9

Xu hướng tìm kiếm: cua luoi chong muoi, luoi chong muoi

» Tôi đã mất 20 lbs, nhưng tôi sợ rằng tôi sẽ đạt được nó trở lại như tôi luôn luôn làm. Có bất cứ điều gì tôi có thể làm để giúp giảm cân cho tốt?

A: Trọng lượng Kiểm soát đăng ký quốc gia đã được sử dụng để xác định những yếu tố giúp duy trì giảm cân. Những người tham gia trong registry liên tục đã mất tối thiểu của 30 lbs. và đã duy trì nó trong một năm. Một số hành vi đã được xác định có liên quan đến duy trì cân nặng. Một số này bao gồm: 45 + phút ngày tập thể dục nhất trong tuần, sau một kế hoạch kiểm soát calo, ít chất béo, ăn tương tự như kế hoạch ăn uống của bạn thường xuyên vào các dịp đặc biệt như ngày lễ / kỳ nghỉ, tự giám sát chẳng hạn như trọng lượng bản thân thường xuyên; giữ một cuốn nhật ký thực phẩm và hỗ trợ từ những người khác.

Giải đáp của Maxine Smith, RD, LD. Bà Smith đã có hơn 20 năm kinh nghiệm như là một chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng, và hiện đang làm việc trong các bộ phận của cách dinh dưỡng. Các lĩnh vực quan tâm đặc biệt bao gồm trọng lượng, lipid và quản lý bệnh đái tháo đường và ngăn ngừa.

» Làm thế nào để tôi biết nếu tôi có ung thư ruột già?

A: Cách duy nhất để dứt khoát biết nếu bạn có ung thư ruột kết là để được đánh giá về nó. Có nhiều cách khác nhau để tầm soát ung thư đại tràng. Nội soi đại tràng được xem là tiêu chuẩn bởi vì nó không chỉ có thể phát hiện ung thư và polyp tiền ung thư, nó cũng có thể phục vụ như là một cách để sinh thiết các mô bất thường để chẩn đoán. Trong một số trường hợp, bác sĩ hoàn toàn có thể loại bỏ các polyp trước khi chúng trở thành ung thư. Bạn cần phải có một cuộc thảo luận với bác sĩ của bạn để xem nếu và khi bạn cần phải trải qua một cuộc nội soi đại tràng.

Thông thường, ung thư đại tràng hoặc polyp tiền ung thư không sản xuất bất kỳ triệu chứng nào. Nói cách khác, không có gì cho thấy họ đang có. Đó là một trong những lý do nội soi đại tràng là rất quan trọng như một công cụ sàng lọc. Đôi khi, bệnh nhân sẽ có các triệu chứng có thể được gây ra bởi ung thư ruột kết, chẳng hạn như một sự thay đổi thói quen đi (ví dụ, bắt đầu táo bón cần phải căng thẳng, tiêu chảy, và / hoặc pha loãng có tầm cỡ của phân), đau bụng quặn , hoặc chảy máu từ hậu môn có hoặc không có đi tiêu. Những triệu chứng này nên được đánh giá bởi một bác sĩ có thể xác định xem bạn cần một nội soi đại tràng.

Giải đáp của Charis Eng, MD, PhD. Tiến sĩ Eng là Chủ tịch của Sở Y bộ gen của Viện và Giáo sư Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ tại Cleveland Clinic. Cô là giám đốc sáng lập và tham gia di truyền học ung thư lâm sàng của các thành phần lâm sàng của Viện, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe di truyền Cá nhân hoá.

» Nếu một thanh thiếu niên (hoặc người lớn) ảnh hưởng nặng nề trong đầu, vào những gì họ nên đi đến ER thay vì chỉ cần đi để bác sĩ chăm sóc sức khỏe ban đầu của họ?

A: Great câu hỏi. Nếu một vận động viên có bất kỳ dấu hiệu đáng lo ngại, chẳng hạn như thua lỗ kéo dài của ý thức hoặc có dấu hiệu thần kinh khu trú, hoặc nếu người đó đang trở nên tồi tệ hơn, không phải là arousable, hoặc có yếu hoặc tê vẫn tồn tại, họ có lẽ nên được nhìn thấy ở ER .

Giải đáp được cửa lưới chống muỗi Việt Thống thu thập từ của Richard A. Figler, MD. Tiến sĩ Figler là một bác sĩ y học thể thao chăm sóc sức khỏe ban đầu. Ông được hội đồng quản trị trong y học gia đình xác nhận với một chứng chỉ bằng cấp thêm trong Y học Thể thao. Ông là y học thể thao chăm sóc sức khỏe ban đầu nhóm bác sĩ cho Đại học John Carroll và Solon High School.

 Tags: cửa lưới chống muỗi quận 1, cửa lưới chống muỗi quận 2, cửa lưới chống muỗi quận 3, cửa lưới chống muỗi quận 4, cửa lưới chống muỗi quận 5, cửa lưới chống muỗi quận 6, cửa lưới chống muỗi quận 7, cửa lưới chống muỗi quận 8, cửa lưới chống muỗi quận 9, cửa lưới chống muỗi quận 10, cửa lưới chống muỗi quận 11, cửa lưới chống muỗi quận 12, cửa lưới chống muỗi gò vấp, cửa lưới chống muỗi tân bình, cửa lưới chống muỗi phú nhuận, cửa lưới chống muỗi bình thạnh, cửa lưới chống muỗi bình tân, cửa lưới chống muỗi tân phú, cửa lưới chống muỗi hồ chí minh, cửa lưới chống muỗi hcm, cửa lưới chống muỗi tp.hcm, cua luoi chong muoi, cửa lưới chống muỗi, luoi chong muoi, lưới chống muỗi

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Thảo luận(Chưa có ý kiến)