Hỏi đáp sức khỏe phần 6

Xu hướng tìm kiếm: cua luoi chong muoi, luoi chong muoi

»Tôi đã được chấp thuận cho cấy ghép dương vật. Tôi đang tìm kiếm các nguồn lực về phẫu thuật cấy ghép hoạt động như thế nào, làm thế nào nó giúp dương vật kéo dài từ một trạng thái trạng thái bình thường đầy đủ dựng lên. Ngoài ra, làm thế nào để tôi tìm thấy bao nhiêu trải nghiệm một bác sĩ có trong lĩnh vực này?

A: Trong khi có rất nhiều thông tin trực tuyến về bộ phận giả, xin vui lòng biết rằng rất nhiều các thông tin này được viết và sản xuất bởi các nhà sản xuất của các thiết bị, vì vậy tất cả mọi thứ với một hạt muối. Tôi nghĩ rằng thông tin tốt nhất trên các thiết bị đến từ đọc cuốn sách nhỏ hướng dẫn cho các thiết bị. Nó cung cấp cho bạn các sự kiện trần xương về thiết bị làm việc như thế nào. Nếu bạn có quyền truy cập vào PubMed hoặc các công cụ tìm kiếm khác cho peer-xem xét tài liệu y khoa / khoa học, bạn có thể tìm thấy các nghiên cứu chi tiết kết quả (rủi ro, độ bền, vv) của các thiết bị này. Một bác sĩ niệu khoa có kinh nghiệm với các thiết bị này sẽ có thể cung cấp cho bạn thông tin tốt về việc này là tốt. Chúng tôi có dữ liệu tuyệt vời trên các kết quả lâu dài cho inflatable dương vật chân giả, kể từ khi những thiết bị này đã có sẵn trong nhiều thập kỷ.

Theo như chiều dài sau cấy ghép của bạn đi, bạn có thể hy vọng rằng lạm phát chiều dài (thẳng đứng) của bạn sẽ được kéo dài chiều dài dương vật của bạn. Đó là chiều dài của dương vật của bạn khi bạn nắm bắt đầu và kéo ra vào nó. Đối với hầu hết đàn ông, đó không phải là chiều dài họ khi họ 18 tuổi. Có một thiết bị trên thị trường được mở rộng chiều dài (cũng như chu vi) và có thể làm tăng chiều dài bằng một nửa-inch hay như vậy, nhưng hầu hết các phần, tôi khuyên rằng người đàn ông mong đợi có sự cương cứng của họ gần đúng bài dài kéo dài của họ -op.

Tôi khuyến khích bạn tìm một bác sĩ đã đặt ít nhất một trong những thiết bị này mỗi tháng trung bình. Một bác sĩ tiết niệu địa phương hoặc chuyên gia sức khỏe nam giới (và thậm chí một số bác sĩ chăm sóc sức khỏe ban đầu) thường biết những người trong khu vực có nhiều kinh nghiệm với cấy ghép.

Giải đáp của Hadley Wood, MD. Tiến sĩ Gỗ chuyên dị tật bẩm sinh của hệ thống sinh dục trong thanh thiếu niên và người lớn, tái tạo bộ phận sinh dục, chân tay giả niệu-sinh dục (nam nước tiểu không kiểm soát và rối loạn chức năng cương dương), hẹp niệu đạo, ung thư dương vật và niệu đạo, và chấn thương bức xạ tuyến tiền liệt, bàng quang và niệu đạo.

»Phương pháp điều trị thay thế có thể được sử dụng để điều trị chứng đau nửa đầu?

A: không y tế điều trị phổ biến nhất cho nhức đầu là đào tạo thư giãn. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng đào tạo thư giãn cũng không kém phần hiệu quả để điều trị chứng đau nửa đầu như thuốc. Đào tạo này có nhiều thời gian và nỗ lực hơn bằng cách sử dụng một loại thuốc, nhưng một khi đã học, nó là miễn phí, có thể được sử dụng bất cứ khi nào mong muốn của bệnh nhân, và không có tác dụng phụ tiêu cực.

Tập thể dục đã được chứng minh là làm giảm nguy cơ đau đầu và tâm lý trị liệu thường giúp bệnh nhân học để xác định và quản lý đau đầu căng thẳng-kích hoạt cảm xúc.

Giải đáp của Steven J. Krause, TS. Tiến sĩ Krause là một nhà tâm lý học lâm sàng tại Cleveland Clinic. Ông chuyên về quản lý đau và chỉ đạo IMATCH (liên ngành Phương pháp đánh giá và điều trị Nhức đầu mãn tính), một chương trình điều trị ngoại trú cho phục hồi chức năng của bệnh nhân nhức đầu kinh niên.

»Tôi đã mất 20 lbs, nhưng tôi sợ rằng tôi sẽ đạt được nó trở lại như tôi luôn luôn làm. Có bất cứ điều gì tôi có thể làm để giúp giảm cân cho tốt?

A: Trọng lượng Kiểm soát đăng ký quốc gia đã được sử dụng để xác định những yếu tố giúp duy trì giảm cân. Những người tham gia trong registry liên tục đã mất tối thiểu của 30 lbs. và đã duy trì nó trong một năm. Một số hành vi đã được xác định có liên quan đến duy trì cân nặng. Một số này bao gồm: 45 + phút ngày tập thể dục nhất trong tuần, sau một kế hoạch kiểm soát calo, ít chất béo, ăn tương tự như kế hoạch ăn uống của bạn thường xuyên vào các dịp đặc biệt như ngày lễ / kỳ nghỉ, tự giám sát chẳng hạn như trọng lượng bản thân thường xuyên; giữ một cuốn nhật ký thực phẩm và hỗ trợ từ những người khác.

Giải đáp của Maxine Smith, RD, LD. Bà Smith đã có hơn 20 năm kinh nghiệm như là một chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng, và hiện đang làm việc trong các bộ phận của cách dinh dưỡng. Các lĩnh vực quan tâm đặc biệt bao gồm trọng lượng, lipid và quản lý bệnh đái tháo đường và ngăn ngừa.

»Làm thế nào để tôi biết nếu tôi có ung thư ruột già?

A: Cách duy nhất để dứt khoát biết nếu bạn có ung thư ruột kết là để được đánh giá về nó. Có nhiều cách khác nhau để tầm soát ung thư đại tràng. Nội soi đại tràng được xem là tiêu chuẩn bởi vì nó không chỉ có thể phát hiện ung thư và polyp tiền ung thư, nó cũng có thể phục vụ như là một cách để sinh thiết các mô bất thường để chẩn đoán. Trong một số trường hợp, bác sĩ hoàn toàn có thể loại bỏ các polyp trước khi chúng trở thành ung thư. Bạn cần phải có một cuộc thảo luận với bác sĩ của bạn để xem nếu và khi bạn cần phải trải qua một cuộc nội soi đại tràng.

Thông thường, ung thư đại tràng hoặc polyp tiền ung thư không sản xuất bất kỳ triệu chứng nào. Nói cách khác, không có gì cho thấy họ đang có. Đó là một trong những lý do nội soi đại tràng là rất quan trọng như một công cụ sàng lọc. Đôi khi, bệnh nhân sẽ có các triệu chứng có thể được gây ra bởi ung thư ruột kết, chẳng hạn như một sự thay đổi thói quen đi (ví dụ, bắt đầu táo bón cần phải căng thẳng, tiêu chảy, và / hoặc pha loãng có tầm cỡ của phân), đau bụng quặn , hoặc chảy máu từ hậu môn có hoặc không có đi tiêu. Những triệu chứng này nên được đánh giá bởi một bác sĩ có thể xác định xem bạn cần một nội soi đại tràng.

Giải đáp của Charis Eng, MD, PhD. Tiến sĩ Eng là Chủ tịch của Sở Y bộ gen của Viện và Giáo sư Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ tại Cleveland Clinic. Cô là giám đốc sáng lập và tham gia di truyền học ung thư lâm sàng của các thành phần lâm sàng của Viện, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe di truyền Cá nhân hoá.

Tags :

cửa lưới chống muỗi quận 1, cửa lưới chống muỗi quận 2, cửa lưới chống muỗi quận 3, cửa lưới chống muỗi quận 4, cửa lưới chống muỗi quận 5, cửa lưới chống muỗi quận 6, cửa lưới chống muỗi quận 7, cửa lưới chống muỗi quận 8, cửa lưới chống muỗi quận 9, cửa lưới chống muỗi quận 10, cửa lưới chống muỗi quận 11, cửa lưới chống muỗi quận 12, cửa lưới chống muỗi gò vấp, cửa lưới chống muỗi tân bình, cửa lưới chống muỗi phú nhuận, cửa lưới chống muỗi bình thạnh, cửa lưới chống muỗi bình tân, cửa lưới chống muỗi tân phú, cửa lưới chống muỗi hồ chí minh, cửa lưới chống muỗi hcm, cửa lưới chống muỗi tp.hcm, cua luoi chong muoi, cửa lưới chống muỗi, luoi chong muoi, lưới chống muỗi

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Thảo luận(Chưa có ý kiến)