Hỏi đáp sức khỏe phần 1

Xu hướng tìm kiếm: cua luoi chong muoi, luoi chong muoi

Câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến về sức khỏe

Tìm câu trả lời cho câu hỏi sức khỏe của bạn từ các chuyên gia bệnh viện Cleveland.

»Có thể uống nước chanh phòng ngừa sỏi thận? Ngoài ra, tôi đã được cho biết không uống nước của thành phố. Nước tốt nhất để uống là gì?

A: Một nửa cốc nước chanh tập trung thêm vào nước uống trong quá trình trong ngày là một liệu pháp phòng ngừa hình thành canxi oxalate đá.

Đối với nước của thành phố, nó là an toàn để uống, nhưng mối quan tâm là với nước làm mềm bằng cách sử dụng một trao đổi ion natri. Nước được làm mềm không nên được sử dụng để uống, nấu ăn, hoặc cho máy rút băng.

Giải đáp của Carolyn Snyder, MPH, RD, LD. Bà Snyder là một Hiệp hội Dinh dưỡng Mỹ đăng ký và Ohio chuyên gia dinh dưỡng được cấp phép đã làm việc trong Thận và tiết niệu cho hơn 20 năm. Cô ấy hiện đang cung cấp dịch vụ của mình để Clinic chuyển hóa sỏi thận tiết niệu Viện Glickman & thận.

»Khi đau quản lý không được, lựa chọn thay thế khác cho bệnh đau lưng do đĩa tróc ra và viêm khớp là gì?

A: Tôi thường khuyên mọi người rằng tùy chọn này không có gì (để lại một mình), tập thể dục, thuốc men, tiêm chích, phẫu thuật, hoặc khác (phi truyền thống như châm cứu, tai chi, hoặc thậm chí liệu pháp nhận thức hành vi). Hầu hết mọi người sẽ làm tốt với các bài tập và dùng thuốc nếu cần thiết. Phẫu thuật thường được thực hiện cho cái gọi là lan toả hoặc đau hông mà không nhận được tốt hơn với các bài tập, thuốc men, hoặc thời gian. Tiêm có thể được xem xét để giảm đau không thuyên giảm với thời gian tập thể dục, hoặc dùng thuốc.

Trả lời Russell DeMicco, DO. Tiến sĩ DeMicco là một chuyên gia cột sống y tế với Trung tâm Y tế Spine. Lợi ích của ông đặc biệt bao gồm việc đánh giá và quản lý đau lưng ở người lớn và thanh thiếu niên, chăm sóc cột sống và y học không tác cơ xương, và các thủ tục cột sống can thiệp.

»Chăm sóc ban ngày, mầm non, … có ảnh hưởng đến trẻ em phát triển bệnh dị ứng hoặc hen suyễn?

A: Có, nó. Hầu hết các trẻ em trong chăm sóc ban ngày hoặc cài đặt mầm non kinh nghiệm nhiễm virus đường hô hấp trong 2-3 năm đầu tiên của cuộc sống hơn so với trẻ em ở nhà không có anh chị em ruột. Nếu bạn kiểm soát những tác nhân gây nền di truyền và môi trường, tuy nhiên, chăm sóc trẻ em tham dự ngày / mầm non có một tỷ lệ thấp hơn của bệnh hen suyễn sau này trong đời.

Giải đáp của John Carl, MD. Tiến sĩ Carl là một pulmonologist nhi khoa tại Bệnh viện Cleveland Clinic Trẻ em. Ông chuyên về tăng trưởng và phát triển của phổi, đường hô hấp, và chức năng hô hấp ở trẻ em, và sử dụng một loạt các kỹ thuật chẩn đoán xâm lấn và không xâm lấn trên bệnh nhân trẻ.

Gần đây tôi đọc mà các nhà nghiên cứu tin rằng một số loại thực phẩm có thể chữa trị bệnh Alzheimer. Điều này có đúng? Nếu vậy, những loại thực phẩm nào và bao nhiêu bạn sẽ phải tiêu thụ để có được những lợi ích?

»Hy Lạp sữa chua khỏe mạnh hơn sữa chua thường xuyên?

A: Hy Lạp sữa chua thường có nhiều protein hơn so với sữa chua thường xuyên (khoảng 16 gm so với 6 gm.), Nhưng nó không phải là nhất thiết phải khỏe mạnh hơn. Không có vấn đề gì loại sữa chua mà bạn chọn, hãy tìm một trong đó là chất béo hoặc ít nhất là ít chất béo và không được tải với đường. Sữa chua sẽ rõ ràng là không có thêm đường, và, thông thường, sữa chua có 100 calo hoặc ít hơn cho một oz 6. container sẽ có thêm đường vừa phải.

Giải đáp của Maxine Smith, RD, LD. Bà Smith đã có hơn 20 năm kinh nghiệm như là một chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng, và hiện đang làm việc trong các bộ phận của cách dinh dưỡng.

»Đau tai ở trẻ em gây ra mất thính lực sau này trong cuộc sống?

A: nhiễm trùng tai tái phát trong thời thơ ấu đôi khi có thể dẫn đến mất thính giác mãn tính. Nếu nghi ngờ nhiễm trùng, trẻ em cần được nhìn thấy bởi một bác sĩ điều trị thích hợp.

Giải đáp của Mariah Samara, MD. Tiến sĩ Samara là một hội đồng chứng nhận bác sĩ giải phẫu chuyên về điều kiện của tai, mũi, và cổ họng.

»Mẹ tôi có đi bộ gặp khó khăn, nhưng cô từ chối để có được một khung tập đi hoặc mía. Tôi lo lắng về cô ấy. Làm thế nào tôi có thể thuyết phục cô ấy để có được một số loại viện trợ đi bộ?

A: Chúng tôi chạy vào tình trạng này ít nhất hai hoặc ba lần một tuần tại phòng khám. Đôi khi, nó là tốt nhất để mang lại cho phụ huynh để họ có thể nghe được tin nhắn từ một thành viên gia đình không. trong tình huống này, tôi thường “mềm bán” rollator khung tập đi. Tôi nhấn mạnh rằng đây là một thiết bị tập thể dục, cho phép họ đi một cách nhanh chóng và gia tăng khoảng cách, nếu không chân ngày càng yếu. Cung cấp các bệnh nhân lớn tuổi tùy chọn của việc sử dụng rollator khung đi bộ trong tư nhân, không ra ở nơi công cộng. Ngoài ra, nhấn mạnh rằng bệnh nhân không trở thành “phụ thuộc” trên khung đi bộ. Đó là không có khác nhau hơn là đi đến các cửa hàng tạp hóa và sử dụng các giỏ. Điều này củng cố chân!

Giải đáp của Frederick Frost, MD. Tiến sĩ Frost là bảng chứng nhận ở physiatry (vật lý y học và phục hồi) và thuốc tổn thương tủy sống. Ông chuyên về phòng chống té ngã, cũng như tủy sống và điều trị phục hồi chức năng. Tiến sĩ Frost cũng là Chủ tịch của Cục Vật lý Trị liệu và Phục hồi chức năng tại Cleveland Clinic.

Tags: cửa lưới chống muỗi quận 1, cửa lưới chống muỗi quân 2, cửa lưới chống muỗi quân 3, cửa lưới chống muỗi quân 4, cửa lưới chống muỗi quân 5, cửa lưới chống muỗi quân 6, cửa lưới chống muỗi quân 7, cửa lưới chống muỗi quân 8, cửa lưới chống muỗi quân 9, cửa lưới chống muỗi quân 10, cửa lưới chống muỗi quân 11, cửa lưới chống muỗi quân 12, cửa lưới chống muỗi gò vấp, cửa lưới chống muỗi tân bình, cửa lưới chống muỗi phú nhuận, cửa lưới chống muỗi bình thạnh, cửa lưới chống muỗi bình tân, cửa lưới chống muỗi tân phú, cửa lưới chống muỗi hồ chí minh, cửa lưới chống muỗi hcm, cửa lưới chống muỗi tp.hcm, cua luoi chong muoi, cửa lưới chống muỗi, luoi chong muoi, lưới chống muỗi

 

Tags: , , , , , , , , , ,

Thảo luận(1 ý kiến)

  • Gửi bởi Nha Linh. Vào lúc Jun 16, 2012 @ 2:04 AM
    Web của bạn nhìn rất đẹp :)