Hỏi đáp sức khỏe 5

Xu hướng tìm kiếm: cua luoi chong muoi, luoi chong muoi

»Nếu ​​một thanh thiếu niên (hoặc người lớn) ảnh hưởng nặng nề trong đầu, vào những gì họ nên đi đến ER thay vì chỉ cần đi để bác sĩ chăm sóc sức khỏe ban đầu của họ?

A: Great câu hỏi. Nếu một vận động viên có bất kỳ dấu hiệu đáng lo ngại, chẳng hạn như thua lỗ kéo dài của ý thức hoặc có dấu hiệu thần kinh khu trú, hoặc nếu người đó đang trở nên tồi tệ hơn, không phải là arousable, hoặc có yếu hoặc tê vẫn tồn tại, họ có lẽ nên được nhìn thấy ở ER .

Giải đáp của Richard A. Figler, MD. Tiến sĩ Figler là một bác sĩ y học thể thao chăm sóc sức khỏe ban đầu. Ông được hội đồng quản trị trong y học gia đình xác nhận với một chứng chỉ bằng cấp thêm trong Y học Thể thao. Ông là y học thể thao chăm sóc sức khỏe ban đầu nhóm bác sĩ cho Đại học John Carroll và Solon High School.

»Thụ tinh nhân tạo tỷ lệ thành công dường như rất thấp. Làm thế nào họ có thể được tăng lên?

A: Đầu tiên, chúng ta phải đưa những điều trong quan điểm. Tỷ lệ mang thai hàng tháng trong dân số màu mỡ là chỉ khoảng 20%. Tỷ lệ mang thai hàng tháng với vô sinh không rõ nguyên nhân là 2% đến 3%. Điều trị bằng thụ tinh nhân tạo trong tử cung (IUI) một mình là rất ít lợi ích. Kết hợp IUI với một loại thuốc sinh răng miệng, như Clomid ® (clomiphene) hoặc ® Femara (letrozole) sản lượng về tỷ lệ mang thai 10% trên mỗi chu kỳ. Này thường cố gắng cho đến sáu chu kỳ, vào thời điểm đó, chúng tôi có thể tiếp tục IUIs, thay thế các loại thuốc khả năng sinh sản mạnh hơn tiêm với tỉ lệ có thai lên đến 20% trên mỗi chu kỳ điều trị, tức là, trở lại với tỷ lệ cơ bản bình thường. Điều này thường cố gắng đến ba chu kỳ trước khi chuyển sang IVF.

Giải đáp của Jeffrey Goldberg, MD . Tiến sĩ Goldberg là hội đồng quản trị được chứng nhận về sản phụ khoa và hội đồng quản trị subspecialty chứng nhận trong nội tiết sinh sản của Hội đồng Sản khoa và Phụ khoa Mỹ. Ông là người đứng đầu của Phòng Nội tiết sinh sản và Vô sinh tại Cleveland Clinic và là giám đốc của khoa Nội tiết sinh sản và chương trình học bổng Vô sinh.

»Làm thế nào nhiều phương pháp điều trị châm cứu để giảm bớt căng thẳng? Đây có phải là cái gì đó cần điều trị liên tục?

A: Có một phản ứng cá nhân cho mỗi lần điều trị. Thông thường, tôi sẽ khuyên bạn nên tối thiểu là một phiên mỗi tuần 5-8 phương pháp điều trị tổng cho đến khi bạn đạt đến một hiệu quả điều trị và bắt đầu cảm thấy tốt hơn. Thông thường, bệnh nhân sẽ cảm thấy giảm stress ngay lập tức sau một lần điều trị. Mục tiêu điều trị bổ sung là làm cho rằng phản ứng lâu dài.

Bạn không thể kiểm soát các biến bên ngoài của sự căng thẳng. Vì vậy, đối với một số bệnh nhân, họ thích để dính vào một lịch trình bảo trì một phiên mỗi tháng. Các bệnh nhân khác sẽ đến chỉ trong thời gian đỉnh cao của sự căng thẳng và sử dụng châm cứu như một công cụ để giúp họ vượt qua khoảng thời gian căng thẳng.

Giải đáp của Jamie Starkey, Lạc. Bà Starkey, Lạc, chì châm cứu, có bằng cử nhân trong lĩnh vực sinh học và châm cứu Cấp Thạc sĩ từ Viện Y học thay thế Hoa Kỳ. Cô dành thời gian thực tập lâm sàng tại Bệnh viện AnMen Guang ở Bắc Kinh, Trung Quốc (Châm cứu và Sở ngoại trú moxibustion).

»Con gái 5 tuổi của tôi bị suyễn. Hiệu quả của việc sử dụng một ngăn ngừa bệnh hen suyễn lâu dài là gì? Tôi nghe nói rằng bằng cách sử dụng nó trong nhiều năm có thể gây ra co rút xương. Có thật không?

A: Có rất nhiều cuộc thảo luận của phụ huynh và bác sĩ về việc sử dụng các steroid hít vào hàng ngày (“ngăn ngừa” mà bạn đề cập). Khi sử dụng ở liều thấp, tôi cảm thấy có dữ liệu mạnh mẽ để hỗ trợ cho họ là rất an toàn, ngay cả khi được sử dụng trong nhiều năm. Có tốt nghiên cứu dài hạn cho thấy không có bất kỳ tác dụng đáng kể về chiều cao đạt được hoặc tốc độ phát triển, và không có hiệu lực vào những thứ có liên quan đến sử dụng steroid đường uống, chẳng hạn như tăng huyết áp, tiểu đường, và ức chế miễn dịch. Ở liều thấp, họ sẽ không gây ra co rút xương. Hầu hết các chuyên gia về bệnh hen suyễn ở trẻ em lựa chọn để giảm liều steroid dạng hít được sử dụng khoảng mỗi 3-6 tháng nếu họ đạt được kiểm soát triệu chứng tốt.

Giải đáp của John Carl, MD. Tiến sĩ Carl là một pulmonologist nhi khoa tại Bệnh viện Cleveland Clinic Trẻ em. Ông chuyên về tăng trưởng và phát triển của phổi, đường hô hấp, và chức năng hô hấp ở trẻ em, và sử dụng một loạt các kỹ thuật chẩn đoán xâm lấn và không xâm lấn trên bệnh nhân trẻ.

»Có bất kỳ loại vitamin bổ sung để giúp tầm nhìn?

A: Bằng chứng duy nhất thực sự khoa học cho biết cụ thể các chất chống oxy hóa và khoáng chất làm chậm sự tiến triển trong một tỷ lệ lớn những người có “nguy cơ cao” đối với thoái hóa điểm vàng. Nếu không, tất cả các đề xuất cho vitamin là giai thoại. Đó là một sự thật chắc chắn rằng thiếu hụt vitamin có thể có một tác động tiêu cực về tầm nhìn. Vì vậy, nó có lẽ là một ý tưởng tốt để có một hỗn hợp đa vitamin thường xuyên trên một cơ sở hàng ngày nếu bạn nghĩ rằng bạn không nhận được đầy đủ dinh dưỡng thông qua chế độ ăn uống của bạn.

Giải đáp của Richard Gans, MD. Tiến sĩ Gans là một bác sĩ nhãn khoa toàn diện với các lợi ích đặc biệt trong đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp, và tiểu đường. Ông cũng là một bác sĩ phẫu thuật thực hiện và một trợ lý giáo sư tại Trường Cao đẳng Lerner Y khoa của Đại học Case Western Reserve ở Cleveland.

»Viêm xoang mãn tính là gì?

A: rhinosinusitis mãn tính (CRS) là một tình trạng viêm chưa được hiểu rõ ảnh hưởng đến các xoang. Chúng tôi không chắc chắn chính xác những gì gây ra CRS. Nó được đặc trưng bởi tẩy lông và các triệu chứng suy yếu, bao gồm cả hệ thống thoát nước mũi hoặc đăng nhỏ giọt mũi, thay đổi mùi, nghẹt mũi, áp lực mặt hoặc đau, sự viên mãn tai, ho, và mệt mỏi. Việc chẩn đoán lâm sàng của CRS thường được thực hiện dựa trên thời gian của bệnh (triệu chứng hiện nay cho hơn ba tháng) cộng với sự kết hợp một số dấu hiệu và triệu chứng, kết quả CT scan, và một kiểm tra nội soi mũi.

Giải đáp của Raj Sindwani, MD. Tiến sĩ Sindwani là một rhinologist chuyên xoang nội soi, quỹ đạo, và phẫu thuật nền sọ. Ông đứng đầu mục của Rhinology, xoang, và Skull cơ sở phẫu thuật tại Bệnh viện Cleveland.

Tags:

cửa lưới chống muỗi quận 1, cửa lưới chống muỗi quận 2, cửa lưới chống muỗi quận 3, cửa lưới chống muỗi quận 4, cửa lưới chống muỗi quận 5, cửa lưới chống muỗi quận 6, cửa lưới chống muỗi quận 7, cửa lưới chống muỗi quận 8, cửa lưới chống muỗi quận 9, cửa lưới chống muỗi quận 10, cửa lưới chống muỗi quận 11, cửa lưới chống muỗi quận 12, cửa lưới chống muỗi gò vấp, cửa lưới chống muỗi tân bình, cửa lưới chống muỗi phú nhuận, cửa lưới chống muỗi bình thạnh, cửa lưới chống muỗi bình tân, cửa lưới chống muỗi tân phú, cửa lưới chống muỗi hồ chí minh, cửa lưới chống muỗi hcm, cửa lưới chống muỗi tp.hcm, cua luoi chong muoi, cửa lưới chống muỗi, luoi chong muoi, lưới chống muỗi

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Thảo luận(Chưa có ý kiến)