Hỏi đáp sức khỏe 15

Xu hướng tìm kiếm: cua luoi chong muoi, luoi chong muoi

Chuyên muc sức khỏe của cửa lưới chống muỗi tiếp tục giới thiệu đến quý đọc giả những vấn đề sức khỏe mà theo cua luoi chong muoi Việt Thống thấy là rất qua trọng với khách hàng.

» chậu sàn phục hồi chức năng điều trị bao gồm những gì? Liệu nó có giúp đỡ với đau khi giao hợp?

A: phục hồi chức năng sàn chậu là một lĩnh vực tương đối mới thú vị. Nó được sử dụng cho một loạt các điều kiện và đã được đặc biệt hữu ích cho các tình huống liên quan đến đau vùng chậu và đau khi giao hợp.

Thông thường, bác sĩ trị liệu sàn chậu sẽ đặt (không đau) điện cực giám sát các nhóm cơ khác nhau của âm đạo, chứng minh với người phụ nữ các cơn co thắt cơ bắp nhóm khác nhau, và giúp cô tìm hiểu làm thế nào để thực hiện các nhóm cơ bắp. Những bài tập này có thể làm tăng hoặc giảm trương lực cơ, tùy thuộc vào những gì cần thiết. Nhiều phụ nữ trải nghiệm kết quả tốt với các chương trình này.

Giải đáp của Margery Gass, MD. Tiến sĩ Gass là bác sĩ tư vấn tại Trung tâm Cleveland Clinic cho sức khỏe phụ nữ chuyên ngành và hội đồng quản trị có xác nhận trong Obstetrics & Gynecology. Trong năm 2010, cô trở thành giám đốc điều hành của Hội Bắc Mỹ Mãn kinh.

» Làm thế nào để bạn xác định xem đau của bạn là đau lưng hoặc hông xấu?

A: Các triệu chứng của viêm khớp hông bề ngoài có thể giống như đau cột sống hoặc đau thần kinh toạ. Hip đau khớp thường cảm thấy ở mông, háng, hoặc thậm chí ở mặt trước của đùi xuống đến đầu gối. Cẩn thận khám sức khỏe của bác sĩ thường có thể phân biệt viêm khớp hông từ một nguyên nhân cột sống. Đồng bằng X-ray hông thường được thực hiện để xác nhận sự hiện diện của viêm khớp. Trong một số người có bệnh cả cột sống và hông, chụp X-quang hướng dẫn hip tiêm là hữu ích để xác định nguồn gốc chính của cơn đau.

Giải đáp của Daniel Mazanec, MD. Tiến sĩ Mazanec là phó giám đốc Trung tâm Y tế Spine và đồng giám đốc cho Chương trình học bổng Y tế Spine Cleveland Clinic. Ông là hội đồng quản trị có xác nhận trong Internal Medicine, với một subspecialty trong xương khớp.

» Tôi luôn luôn cảm thấy mệt mỏi. Tại sao điều này, và những gì tôi có thể làm gì để thay đổi nó?

A: Bắt ngủ đủ giấc là không được đánh giá thấp. Thật không may, do cuộc sống bận rộn của chúng tôi với công việc và gia đình và các nghĩa vụ khác, nhiều người trong chúng ta không có được ngủ đủ giấc. May mắn thay, có những sửa đổi hành vi mà bạn có thể thực hiện, bắt đầu từ đêm nay, mà sẽ cải thiện khả năng của bạn để có được một giấc ngủ ngon và cảm thấy ít mệt mỏi. Chúng tôi gọi đây là “vệ sinh giấc ngủ”, và nó bao gồm các hành vi sau đây:

Cố gắng đi ngủ và thức dậy vào cùng một thời điểm mỗi đêm, bất kể cho dù đó là một ngày trong tuần hoặc một ngày cuối tuần

Tránh caffeine ít nhất sau 6 pm, nếu không sớm

Hạn chế uống rượu

Cố gắng không để tập thể dục vào ban đêm trước khi ngủ

Nằm trên giường thức: Nếu bạn đang trong giường cố gắng để ngủ và tỉnh táo trong hơn 20 phút, dậy và ra khỏi giường, giường để ngủ không đọc sách, ăn uống, xem truyền hình, vv …

Giải đáp của Elizabeth Ricanati, MD. Tiến sĩ Ricanati là một bác sĩ nhân viên cho Sở Hoàn bệnh tại Viện Wellness Cleveland Clinic và là giám đốc y tế cho 180 Chương trình Lối sống của nó.

 Tags:

cửa lưới chống muỗi quận 1, cửa lưới chống muỗi quận 2, cửa lưới chống muỗi quận 3, cửa lưới chống muỗi quận 4, cửa lưới chống muỗi quận 5, cửa lưới chống muỗi quận 6, cửa lưới chống muỗi quận 7, cửa lưới chống muỗi quận 8, cửa lưới chống muỗi quận 9, cửa lưới chống muỗi quận 10, cửa lưới chống muỗi quận 11, cửa lưới chống muỗi quận 12, cửa lưới chống muỗi gò vấp, cửa lưới chống muỗi tân bình, cửa lưới chống muỗi phú nhuận, cửa lưới chống muỗi bình thạnh, cửa lưới chống muỗi bình tân, cửa lưới chống muỗi tân phú, cửa lưới chống muỗi hồ chí minh, cửa lưới chống muỗi hcm, cửa lưới chống muỗi tp.hcm, cua luoi chong muoi, cửa lưới chống muỗi, luoi chong muoi, lưới chống muỗi, dịch vụ vệ sinh cửa lưới, dich vu ve sinh cua luoi, ve sinh cua luoi, vệ sinh cửa lưới

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Thảo luận(Chưa có ý kiến)