Hỏi đáp sức khỏe 14

Xu hướng tìm kiếm: cua luoi chong muoi, luoi chong muoi

» Tôi biết tôi ăn quá nhiều vào bữa ăn, nhưng tôi không thể giúp nó. Nếu tôi giới hạn các phần của tôi, tôi đang đói một giờ sau đó. Làm thế nào tôi có thể tránh ăn quá nhiều và có kiểm soát tốt hơn sự thèm ăn của tôi? (Tôi là 5’6 “và nặng hơn 220 pound).

A: Tiêu thụ các loại thực phẩm và chất xơ. Hãy chắc chắn rằng bạn có ít chất béo protein và một số lượng nhỏ dầu ôliu vào bữa ăn. Nếu bạn không thể tự điều chỉnh một phần, sau đó đo và cân nhắc tất cả mọi thứ. Hãy đến để bàn với một ly đo lường và một cái thìa.

Giải đáp của Brenda Powell, MD. Tiến sĩ Powell là một bác sĩ hội đồng quản trị được chứng nhận trong y học gia đình và hiện đang thực hành tại Viện Wellness Cleveland Clinic. Cô ấy chuyên về y học y học, hoang dã và du lịch tích hợp, và sức khỏe của phụ nữ.

» Làm thế nào có hiệu quả có thể “ứng dụng” được sử dụng để kiểm soát ngáy ngủ (ví dụ, mũi dải hoặc điều mà nhựa làm giãn nở lỗ mũi để mở đường mũi)?

A: Các thiết bị phải có thể rất hữu ích, nhưng điều này sẽ thay đổi từ người này sang người khác. Nếu điểm yếu của sụn mũi là một vấn đề, ​​ví dụ, mũi strips có thể là hữu ích. Một đánh giá bởi ENT có thể giúp xác định các trang web cụ thể của bạn tắc nghẽn đường thở và các tùy chọn điều trị thích hợp nhất.

Giải đáp của Mariah Samara, MD. Tiến sĩ Samara là một hội đồng chứng nhận bác sĩ giải phẫu chuyên về điều kiện của tai, mũi, và cổ họng.

» gì, chính xác, nâng ngực cao hồ sơ?

A: hồ sơ cao cấy ghép có thể cho phép bạn có khối lượng hơn trong một chiều rộng hẹp hơn. Giống như khối lượng cấy ghép, quyết định này được dựa trên giải phẫu học của bạn. Nếu một phụ nữ chọn một cc 350 [cấy ghép size], cấy ghép cao hồ sơ sẽ cung cấp rất nhiều chiếu, nhưng nếu cô ấy là quá rộng ở ngực, cấy ghép sẽ không đủ rộng. Một bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao có thể hướng dẫn các quyết định và chắc chắn rằng bạn sẽ có được kết quả mong muốn thẩm mỹ.

Giải đáp của Raymond D. Isakov, MD. Tiến sĩ Isakov là một hội đồng chứng nhận bác sĩ phẫu thuật chuyên về thẩm mỹ và phẫu thuật tái tạo vú.

» nó có lợi cho sức khỏe của bạn để có Coenzyme Q10? Nếu vậy, những lợi ích gì? Có bất kỳ tác dụng phụ không?

A: CoQ10 là quan trọng trong sản xuất năng lượng cơ thể của bạn. Tuy nhiên, cơ thể của bạn làm cho CoQ10 tự nhiên. Vì vậy, hầu hết mọi người không cần nó. Nếu bạn gặp mệt mỏi đáng kể, uống một loại thuốc statin, hoặc có bệnh tim, CoQ10 có thể là hữu ích. Tôi không biết của bất kỳ tác dụng phụ.

Giải đáp của Tanya Edwards, MD, MEd. Tiến sĩ Edwards là hội đồng quản trị trong y học gia đình xác nhận. Cô cung cấp tư vấn y học tích hợp tại Trung tâm Y học Integrative Cleveland Clinic.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Thảo luận(Chưa có ý kiến)