Giết mổ, làm sạch gia cầm lậu bằng hợp chất lạ

Xu hướng tìm kiếm: cua luoi chong muoi, luoi chong muoi

Công ty cửa lưới chống muỗi  Việt Thống xin mang đến cho quý đọc giả những  thông tin sức khỏe mà  cửa lưới chống muỗi Viet Thong đã thu thập qua nhiều nguồn tin từ các trang sức khỏe uy tín trên thê giới với lời khuyên từ các chuyên gia trong ngành y tế hay các giáo sư bác sĩ của các bệnh viện lớn.

Với thông tin sức khỏe sau đây, lưới chống muỗi Việt Thống hy vọng có thể giúp ích cho quy khách hàng trong việc giữ gin sức khỏe tốt hơn.

Cửa lưới chống muỗi  Việt Thống  trân trọng giới thiệu phần tin sau đây:

Cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai vừa phát hiện một lò giết mổ gia cầm lậu bằng hợp chất lạ màu đen, đặc sệt.

Giết mổ, làm sạch gia cầm lậu bằng hợp chất lạ

Gia cầm được làm sạch bằng một hợp chất lạ màu đen, đặc sệt.

Sáng nay (29.4), Đội QLTT số 1 tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an P.Long Bình Tân (TP.Biên Hòa) bắt quả tang cơ sở giết mổ gà, vịt (tại số 17/E6, KP1, P.Long Bình Tân) do ông Phạm Văn Kha làm chủ đang giết mổ gần 100 con gà, vịt trong tình trạng mất vệ sinh trầm trọng. Toàn bộ số gà vịt đang giết mổ có tổng trọng lượng hơn 270kg không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có dấu kiểm dịch của cơ quan thú y và trên 30 con gà, vịt chưa được giết mổ đang được nhốt dưới tầng hầm.

Ngoài ra, lực lượng chức năng còn phát hiện cơ sở này làm sạch gia cầm bằng một loại hợp chất lạ màu đen, đặc sệt.

Chủ cơ sở không xuất trình được bất cứ loại giấy tờ nào liên quan như: Giấy phép giết mổ, hóa đơn chứng từ, nguồn gốc xuất xứ số gà, vịt trên, không có giấy kiểm dịch của cơ quan thú ý và cơ sở này giết mổ gia cầm lậu đã được gần 1 năm nay.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính và tạm giữ toàn bộ số gà, vịt trên. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Thảo luận(Chưa có ý kiến)