Dùng kháng sinh đúng cách

Xu hướng tìm kiếm: cua luoi chong muoi, luoi chong muoi

Công ty cửa lưới chống muỗi  Việt Thống xin mang đến cho quý đọc giả những  thông tin sức khỏe mà  cửa lưới chống muỗi Viet Thong đã thu thập qua nhiều nguồn tin từ các trang sức khỏe uy tín trên thê giới với lời khuyên từ các chuyên gia trong ngành y tế hay các giáo sư bác sĩ của các bệnh viện lớn.

Với thông tin sức khỏe sau đây, lưới chống muỗi Việt Thống hy vọng có thể giúp ích cho quy khách hàng trong việc giữ gin sức khỏe tốt hơn.

Cửa lưới chống muỗi  Việt Thống  trân trọng giới thiệu phần tin sau đây

Nó có nhiều tên gọi: hội chứng ruột kích thích (IBS), co cứng ruột kết, dễ bị kích thích đại tràng, thần kinh dạ dày. Không có vấn đề gì bạn gọi nó, IBS là không phải là một điều kiện dễ dàng để đối phó với, sản xuất đau bụng, đầy hơi, khí đốt, và tiêu chảy hoặc táo bón.

Hầu hết các người bị IBS là phụ nữ trẻ, và một số có một lịch sử gia đình của IBS. Tình trạng này xuất hiện được gây ra bởi một dấu hai chấm mà hợp đồng dễ dàng hơn, sản xuất các triệu chứng không mong muốn. Mặc dù IBS có thể lúng túng, nó không phải là đe dọa tính mạng, nhưng xu hướng để bùng nổ và làm mờ trong suốt cuộc đời có thể bực bội và chán nản.

Nếu IBS ảnh hưởng đến bạn, bạn có thể phải mất nhiều năm tránh một số loại thực phẩm cũng như các tình huống căng thẳng – để tránh các triệu chứng gây ra. Bây giờ nó xuất hiện rằng đối với một số người, uống trụ sinh có thể mang lại giảm đáng kể.

co che cua khang sinh

Đáng kể đối với một số lợi ích

Một nghiên cứu lớn, được đón nhận đã chỉ ra rằng Rifaximin kháng sinh (Xifaxan ®) cung cấp cứu trợ đáng kể 40% của IBS bệnh nhân có các triệu chứng bao gồm tiêu chảy. Nghiên cứu đa trung tâm đã được xuất bản trong Tạp chí Y học New England vào ngày 6 tháng Giêng, 2011.

Rifaximin chỉ hoạt động trong một số bệnh nhân, do đó, nó không phải là một thuốc chữa bách bệnh. Tuy nhiên, nó có ít tác dụng phụ hoặc tương tác thuốc, do đó, nó có thể là giá trị cố gắng “, ông John Vargo, MD, MPH , Cleveland Clinic Chủ tịch Tiêu Hóa và Gan.

Nghiên cứu cho thấy rằng 30 đến 80% bệnh nhân IBS có thể được hưởng lợi từ Rifaximin. Các kháng sinh phổ rộng hiện đang được sử dụng để điều trị tiêu chảy du lịch.

FDA đang áp dụng vào Rifaximin cho IBS tháng 3 năm 2011. Nếu được chấp thuận, nó sẽ là thuốc mới đầu tiên được chấp thuận cho điều trị IBS bị tiêu chảy trong vòng 10 năm.

Ít tác dụng phụ

Khi nói với kháng sinh, Rifaximin gây ra tác dụng phụ hơn so với các loại thuốc khác vì nó sẽ nằm trong ruột. Sau hai tuần về ma túy, tham gia nghiên cứu vẫn miễn phí các triệu chứng IBS trong vài tháng. Hơn nữa, ngay cả sau khi hai hoặc ba đợt điều trị, không có bằng chứng rằng vi khuẩn đã trở nên đề kháng với kháng sinh. Điều này cho thấy khi thuốc hoạt động, nó có thể tiếp tục làm việc trong một thời gian dài.

Rifaximin không phải là thích hợp cho những người với IBS và táo bón. Nói chuyện với bác sĩ của bạn nếu bạn quan tâm trong cố gắng kháng sinh để xem nếu bạn là một trong những người cho người mà nó hoạt động.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Thảo luận(4 ý kiến)

 • Gửi bởi Vaniia. Vào lúc Nov 26, 2012 @ 23:14 PM
  Wow! Great to find a post knciokng my socks off!
 • Gửi bởi Steffie. Vào lúc Nov 26, 2012 @ 20:23 PM
  Boom shakaalka boom boom, problem solved.
 • Gửi bởi Vitaly Izmailova. Vào lúc Oct 28, 2012 @ 0:57 AM
  Many thanks for taking this chance to speak about this, Personally i think strongly regarding it and I make use of learning about this subject. When possible, as you gain data, please update this website with new information. I've found it extremely useful.
 • Gửi bởi Midou. Vào lúc Sep 11, 2012 @ 11:48 AM
  What a great resoucre this text is.