MỞ CỬA ĐÓN GIÓ XUÂN CÙNG CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI VIỆT THỐNG

Xu hướng tìm kiếm: cua luoi chong muoi, luoi chong muoi

Cửa là điều đầu tiên mà các vị khách của bạn chú ý khi họ tiếp cận ngôi nhà. Nếu bạn thiết kế hay sử dụng nguyên vật liệu để trang trí cửa nhà bạn thiếu thẫm mỹ và không theo phong cách nào thì sẽ không mấy người nhận được thông điệp chào đón của bạn.

Một năm qua đi với bao nhiêu sự kiện mà gia đình bạn đã trãi qua, vui có, buồn có, thành công có, thất bại cũng có,. Mỗi thành viên đều mong muốn qua năm mới sẽ tốt đẹp hơn năm cũ, để thay đổi được điều đó, mỗi người đều có kế hoạch cho mình, công việc tất bật chuẩn bị sửa sang nhà cửa để đón năm mới may mắn và nhiều niềm vui hơn.

Trong đó việc thiết kế lại hệ thống cửa cũng là một trong những lựa chọn mà một số gia đình đã làm nhằm làm mới lại căn nhà cũng như mong muốn điều thay đổi này sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu việc sơn sửa thiết kế lại hệ thống cửa ra vào đã cũ tốn chi phí và cũng chưa chắc đã phù hợp thì  bạn nên đầu tư hẳn một cái mới. Bạn sẽ có vô số lựa chọn tại kho gỗ, các trung tâm nội thất hay các cửa hàng chuyên về cửa ra vào. Nhiều hãng sản xuất cho phép bạn chọn số lượng và chủng loại ván, các loại kính và màu sắc – nhưng những loại cửa này thường phải đặt hàng đặc biệt và mất khoảng hai tháng bạn mới có cửa mới. Bạn cũng có thể đặt hàng gỗ thủ công ở một cửa hàng ở địa phương nơi bạn sống nhưng bạn sẽ phải tốn khá nhiều chi phí, thời gian và tiền bạc mà có khi vẫn không ưng ý.

Thép, kính và gỗ là những lựa chọn phổ biến nhất cho chất liệu cửa ra vào của bạn. Với những chất liệu này bạn có rất nhiều phong cách có thể kết hợp chúng với nhau (ví dụ cánh cửa kính với khung gỗ). Thủy tinh và các kiểu kiến trúc sử dụng chất liệu rắn thường là lựa chọn phổ biến nhất.

Nhưng làm sao khi thay hay sửa sang vẫn không làm thay đổi thiết kế cũng như ảnh hưởng đến phong thủy của căn nhà bạn, nay Công ty Cửa lưới chống muỗi Việt Thống mang đến cho bạn một giải pháp tối ưu cho việc thiết kế và sửa lại hệ thống cửa nhà bạn nhưng vẫn giữ được tính thẫm mỹ, giữ được phong thủy khi vẫn thông thoáng để đón gió Xuân đầy may mắn của năm mới và lại thêm một lợi ích mà hiện nay ai cũng quan tâm đó là đảm bảo được vấn đề sức khỏe, và môi trường sống không muỗi và côn trùng.

Chị H tại địa chỉ 258 H.V.B quận Phú Nhuận một trong những khách hàng thân thiết của Cửa lưới chống muỗi Việt Thống đã tự hào với hệ thống cửa lưới mà năm ngoái gia đình chị đã lựa chọn để thay đổi lại hệ thống cửa cũng nhân dịp đón năm mới. Sau một năm sử dụng chị cũng liên hệ lại với công ty Việt Thống để nhờ bảo trì, gặp nhân viên chăm sóc khách hàng tại Việt Thống, chị vui vẻ chia sẽ cảm nhận rất nhiều về sản phẩm mà chị đã lựa chọn: “ Nhờ có hệ thống cửa Việt Thống mà căn nhà chị khang trang và đẹp hơn rất nhiều, vì nó không làm ảnh hường gì đến thiết kế của căn nhà, mà bé gái hai tuổi của chị cũng được bảo vệ khi không cón bất kỳ một sinh vật nào có thể lọt vào nhà để gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé…”

Đến với của lưới chống muỗi Việt Thống  bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho căn nhà của bạn, Nhân dịp năm mới Công Ty Việt Thống chân thành cảm ơn đến quý khách hàng và trân trọng gửi lời chúc năm mới qua mấy câu thơ sau:

Gió xuân về em thêm tuổi mới

Vẫn màu áo cũ nhưng em vân xinh tươi

Đem hương gió mới vào mái ấm

Bằng tấm lưới cửa Việt Thống hôm qua.

Liên hệ cửa lưới chống muỗi Việt Thống:

 

  • ĐC: 71/10 Quang Trung ,P10, Quận Gò Vấp.TPHCM.
  • ĐT: (08).3884 2698 – (08) .2236 7572
  • Website: http://www.cualuoichongmuoi.net.vn/
  • Chi Nhánh: Quận 2, Quận 7, Quận Bình Thạnh

Cua luoi chong muoiluoi chong muoi Việt Thống Uy Tín – Chất Lượng. Lắp đặt lưới chống muỗi hãy gọi ngay 0909 131 533

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Thảo luận(Chưa có ý kiến)