Đau và Phương pháp điều trị mới

Xu hướng tìm kiếm: cua luoi chong muoi, luoi chong muoi

Công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống xin mang đến cho quý đọc giả những  thông tin sức khỏe mà cửa lưới chống muỗi Viet Thong đã thu thập qua nhiều nguồn tin từ các trang sức khỏe uy tín trên thê giới với lời khuyên từ các chuyên gia trong ngành y tế hay các giáo sư bác sĩ của các bệnh viện lớn.

Với thông tin sức khỏe sau đây, lưới chống muỗi Việt Thống hy vọng có thể giúp ích cho quy khách hàng trong việc giữ gin sức khỏe tốt hơn.

Cửa lưới chống muỗi  Việt Thống  trân trọng giới thiệu phần tin sau đây

Đau là một trong những lý do phổ biến nhất để tìm kiếm sự chăm sóc y tế trong xã hội của chúng tôi. Trong khi đau cấp tính, mà kết quả từ một chấn thương hay bệnh tật, thường có thể được dễ dàng khắc phục, đau mãn tính kéo dài lâu sau khi thương tích hay bệnh tật đã biến mất.

Đau và Phương pháp điều trị mới

Dưới đây là một số phương pháp điều trị đau mới có thể giúp đỡ nếu bạn phải vật lộn với cơn đau mãn tính:

Nhức đầu, đau
Chẩm dây thần kinh kích thích
Thiết bị điện tử cấy ghép, về kích thước của một thẻ tín dụng, cho phép bệnh nhân để kích hoạt nó khi có dấu hiệu đầu tiên của một cơn đau đầu. Thiết bị này kích thích não bộ để tạo ra một chất giống như morphine giúp giảm nhẹ cơn đau.

IMATCH, ba tuần chương trình chuyên sâu cho bệnh nhân ngoại trú
Những bệnh nhân gặp nhức đầu nặng vài ngày mỗi tuần cần điều trị chuyên sâu. Chương trình IMATCH Cleveland Clinic tập trung vào việc cải thiện khả năng của một bệnh nhân để hoạt động, chứ không phải là hoàn toàn loại bỏ đau.

Khối Botox và thần kinh
Đối với điều trị đau nửa đầu, đau đầu căng thẳng hoặc mãn tính không đáp ứng với các thuốc khác, các bác sĩ sử dụng Botox ®, đại lý phổ biến chống nhăn. Tiêm Botox có thể giảm đau tạm thời cho đến bốn tháng. Khối dây thần kinh, đòi hỏi một thủ thuật xâm lấn tối thiểu, có thể cung cấp cứu trợ cho đến chín tháng.

Back Pain
Transdiscal biacuplasty
Sóng tần số vô tuyến đã thể hiện thành công trong việc giảm đau lưng và cải thiện chức năng cho các bệnh nhân bị đau lưng mãn tính.

Làm mát bằng radiofrequency ablation
Thủ tục này xâm lấn tối thiểu mới đối xử với đau sacroiliac doanh và có thể cung cấp cứu trợ dài hạn.

Balloon kyphoplasty
Thủ thuật xâm lấn tối thiểu này có thể cung cấp giảm đau cho bệnh nhân bị gãy xương nén cột sống.

Bổ sung điều trị
Châm cứu và chế độ ăn uống một chất chống viêm, kết hợp với tập thể dục thường xuyên cũng có thể làm giảm đau lưng.

Ung thư Pain
Thần kinh khối
Thuốc gây tê tại chỗ được tiêm gần các dây thần kinh liên quan đến việc truyền tín hiệu đau và có thể giúp tạm thời ngăn chặn các cơn đau. Hủy thần kinh, một kỹ thuật còn tác dụng sử dụng rượu hoặc phenol để chặn tín hiệu đau, có thể cung cấp giảm đau 3-6 tháng.

Hệ thống truyền thuốc Intraspinal
Máy bơm cấy ghép cung cấp một lượng nhỏ thuốc giảm đau trực tiếp đến dịch não tủy tắm tủy sống. Lựa chọn điều trị khác bao gồm thuốc giảm đau được phân phối thông qua các máy bơm bên ngoài.

Xạ trị
Mặc dù xạ trị không có thể chữa bệnh ung thư, nó có thể là một công cụ quản lý đau khi được sử dụng để thu nhỏ khối u và giảm đau.

Tá dược thuốc liệu pháp
Theo truyền thống, không được coi là phương pháp điều trị đau ung thư hàng đầu, các loại thuốc như thuốc chống trầm cảm, thuốc chống co giật, corticosteroid và những người khác có thể cung cấp giảm đau.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Thảo luận(Chưa có ý kiến)