Cửa lưới chống muỗi ở Vũng tàu

Xu hướng tìm kiếm: cua luoi chong muoi, luoi chong muoi

Vũng Tàu được biết đến là thành phố du lịch nỗi tiếng với bãi biển sạch sẽ và dịch vụ du lịch tốt.  Vũng tàu có khí hậu nóng ẩm nên côn trùng phát triển rất mạnh, mà các phương pháp diệt côn trùng thông thường thì không như mong đợi. Cửa lưới chống muỗi là cách giải quyết hoàn toàn triệt để, ngăn chặn triệt để 100% côn trùng vào nhà mà không dùng đến bất kỳ hóa chất nào nên rất được nhiều hộ dân quan tâm và sử dụng.

Mô hình cửa lưới chống muỗi VŨng Tàu

Với những ưu điểm vượt trội mà cửa lưới mang lại hoàn toàn vượt xa những phương pháp chống côn trùng từ những sản phẩm vợt điện, nhang muỗi, thuốc xịt côn trùng và điểm nổi trội nhất là có màn lưới inox và khung cửa không bị Oxi hóa cho dù chịu mọi tác động của hơi muối.

Nhờ công nghệ kỹ thuật tiến bộ trong khâu thiết kế chọn lựa vật liệu làm cửa, lưới muỗi có các lỗ nhỏ li ti , giúp ngăn chặn ruồi, muỗi, kiến, gián và chuột ở khoảng cách 5 mét không thấy lưới, cửa lưới chịu được mọi ảnh hưởng của thời tiết thời gian sử dụng lâu dài nên Cửa lưới chống muỗi là một trong những công cụ chống muỗi khá tiện lợi và hiệu quả nhanh chóng nhất, với phương pháp này thực sự mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người sử dụng.

Áp dụng mô hình cửa lưới chống muỗi ở vũng tàu

Bạn muốn lắp màng chống muỗi cho ngôi nhà mình luôn được an toàn và sạch sẽ trước sự phát triển không ngừng tại Vũng Tàu thì hãy liên hệ với Việt Thống để chúng tôi tư vấn và lắp đặt nhé. Chi tiết bạn có thể xem qua ở đây.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

71/10 Quang Trung, P10, Quận Gò Vấp.TPHCM
(08) 2236 7572 – (08) 3884 2698
Fax: (08) 3715 1107
website: http://www.cualuoichongmuoi.net.vn/

Tags: , , , ,

Thảo luận(Chưa có ý kiến)