Cửa lưới chống muỗi lùa 4 cánh

Cửa lưới chống muỗi dành cho nhà vườn và biệt thự

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa 4 cánh là dạng cửa lớn, loại này thích hợp với những ngôi nhà có không gian lớn như nhà vườn hoặc là các khu biệt thự . Cửa lưới chống muỗi lùa dạng 4 cánh lớn nên có ưu điểm tạo một không gian gần gũi với thiên nhiên và mang lại cảm giác thông thoáng. Cửa làm bằng lưới inox và nhôm có nhiều màu sắc khách hàng có thể lựa chọn.

Xu hướng tìm kiếm : luoi muoi, luoi chong muoi, cua luoi muoi, cua luoi chong con trung, cua chong muoi, cua luoi chong muoi

cửa lưới chống muỗi lùa

Sau đây là những đặc điểm hay là ưu điểm nỗi bật nhất của loại cửa lưới chống muỗi này:

Ngoài chức năng cơ bản là ngăn không cho ruồi, muỗi, hay các loại côn trùng nhỏ xâm nhập vào nhà. Dạng cửa lưới chống muỗi này lớn tạo không gian trong thông thoáng gần gữi với thiên nhiên. Tuy là dậng cửa lớn nhưng độ thẩm mỹ của dạng cửa này rất cao, đặc biệt là dễ dàng lắp đặt nên thao tác rất thuận tiện trong vệ sinh lau chùi mà  không ảnh hưởng đến các loại cửa khác. Loại cửa lưới chống muỗi lùa này dung chung cho cửa sổ và cửa đi lắp đặt trong khung và trên khung, lắp được kích thước lớn, ray lưới lại rất nhỏnên thuận tiện cho việc đi lại trong nhà có người già và trẻ nhỏ.

cửa lưới chống muỗi lùa 4 cánh

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi:

Phần lưới: 

Lưới chống muỗi làm bằng inox trong suốt thoáng mát, đứng xa khoảng cách 2m bạn không nhìn thấy lưới.  Kích thước lô lưới là 0.8 x 0.8 mm . Lưới dệt bằng sợi thủy tinh và các chất phụ gia thêm vào làm tăng khả năng chống tia cực tím để bảo vệ nội thất trong gia đình bạn.

Phần khung nhôm:

Khung nhôm sơn tĩnh điện, làm bằng nhôm cao cấp với màu sắc khác nhau có thể giúp khách hàng có nhiều lựa chọn. Khung nhôm có thể thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật riêng của hệ cửa lưới chống muỗi thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Khung và các thanh ray trên và dưới dẫn hướng lưới khi kéo sang ngang tay kéo lưới và nam châm .

Liên hệ cửa lưới chống muỗi Việt Thống để được tư vấn, chúng tôi rất vui mang lại không gian sống tốt nhất cho gia đình bạn.

Xu hướng tìm kiếm :cua luoi chong muoi quan 11, cua luoi chong muoi quan 12

Tags: , , ,

Thảo luận(Chưa có ý kiến)