Cửa lưới chống muỗi không ray dạng đứng

Cửa lưới chống muỗi với các lỗ nhỏ thông thoáng cửa lưới giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng (điều hoà, điện chiếu sàng, quạt gió….)

Xu hướng tìm kiếm : cua luoi chong muoi co dinh, cua luoi chong muoi tu cuon, cua luoi chong muoi khong ray, cua luoi chong muoi dang xep, cua luoi chong muoi dang mo, cua luoi chong muoi dang lua

cua chong muoi khong ray

Khung lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp, rất đa dạng màu sắc, để bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ. Rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn.

Sảng khoái hoàn toàn với một bầu không khí tự nhiên, không gian sống thoáng đãng. Thân thiện với môi trường sống (không phải sử dụng hoá chất độc hại để xua đuổi côn trùng). Lưới chống muỗi làm bằng sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ “loại đặc biệt”, ấn tượng do không thấy lưới ở khoảng cách 2m.

Cửa lưới chống muỗi không ray ngăn không cho Ruồi, Muỗi, Gián, Chuột, các loại côn trùng và các tạp vật lạ sâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi mang lại.

Với lưới chống muỗi mọi nhà đều lắp được, lắp ở cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng…v.v không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính, cửa chớp. Các vật liệu như khung nhôm và lưới Inox đều siêu bền với thời gian.

Xu hướng tìm kiếm : cua luoi chong muoi quan 12, cua luoi chong muoi Hoc Mon

Tags: , , , , ,

Thảo luận(1 ý kiến)

  • Gửi bởi Marzena. Vào lúc Sep 11, 2012 @ 10:39 AM
    Superior thinking dmenosrtated above. Thanks!