Cửa lưới chống muỗi xếp cho cửa sổ

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi Việt Thống

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp cho cửa sổ là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những kiểu cửa mỡ, như cửa dạng gấp và cửa sổ, mái hiên và casements hoặc dạng khung ngang trượt được theo ưa thích và mong muốn thiết kế của chủ nhà.

Xu hướng tìm kiếm : luoi muoi, luoi chong muoi, cua luoi muoi, cua luoi chong con trung, cua chong muoi, cua luoi chong muoi

cua luoi chong muoi xep co so

Ngoài dạng cửa lưới chống muỗi theo kiểu cuốn hay tự cuốn truyền thống thì cửa lưới chống muỗi tự xếp cũng là giải pháp vừa tiện lợi và mang lại thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn. Kích thước cửa lưới phù hợp cho khung cửa sổ lên đến 2,2 m cao x 3.6m rộng và chủ yếu được sử dụng khung cửa sổ dạng mở mang lại không khí thông thoáng cho ngôi nhà mà không tạo sự cản trỡ cho tìm nhìn.

cua luoi chong muoi dang xep cua so

Cửa lưới chống muỗi xếp thu với phong cách hiện đại này là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ gia đình của bạn từ các côn trùng gây phiền nhiễu . Cửa lưới được cấu tạo bởi hệ thống khung và một loạt các dây Kevlar căng  lưới chống lại gió thổi trong điều kiện gió.

Các dây hỗ trợ trong chuyển động của lưới làm cho nó trơn tru và dễ dàng chuyển động cho phép người sử dụng nhẹ nhàng trượt lưới bất kỳ vị trí nào để mở. Hệ thống cửa lưới chống muỗi này đòi hỏi một kênh nhỏ được cài đặt bên trong khung đóng vai trò như một hướng dẫn cho khung trượt và giữ lưới ở vị trí.

cua luoi chong muoi

Lưới chống muỗi có cấu tạo trong suốt được thiết kế bằng Inox không rỉ, đứng xa tầm 2m không nhìn thấy lưới mang lại giá trĩ thẩm mỹ cao, tạo sự thông thoáng tối đa. Khi không sử dụng có thể kéo lại gọn gàng. Khả năng trượt được hoạt động dễ dàng suôn sẻ, bất kỳ vị trí cùng mở và được xếp chồng lên nhau ngay ngắn đi khi không sử dụng.

cua luoi chong muoi dang xep

Khi đã lắp đặt cửa lưới chống muỗi thì không bao giờ một lần nữa những loài côn trùng có thể gây phiền nhiễu hoặc sẽ làm hỏng bữa tiệc tối của bạn cũng như thời gian thư giãn với gia đình và bạn bè.

Liên hệ cửa lưới chống muỗi Việt Thống để dược tư vấn:

Xu hướng tìm kiếm : cua luoi chong muoi quan 7, cua luoi chong muoi quan 8

Trụ sở: 71/10 Quang Trung ,P10, Quận Gò Vấp.TPHCM
Chi Nhánh: Quận 2, Quận 7, Quận Bình Thạnh, Bình Chánh
Email: hello@cualuoichongmuoi.net.vn
Website: http://www.cualuoichongmuoi.net.vn/
Di động: 0909 131 533
Điện thoại: (08).3884 2698 – (08) .2236 7572

Tags: , ,

Thảo luận(Chưa có ý kiến)