Chữa đau nửa đầu bằng… botox

Xu hướng tìm kiếm: cua luoi chong muoi, luoi chong muoi

Công ty cửa lưới chống muỗi  Việt Thống xin mang đến cho quý đọc giả những  thông tin sức khỏe mà  cửa lưới chống muỗi Viet Thong đã thu thập qua nhiều nguồn tin từ các trang sức khỏe uy tín trên thê giới với lời khuyên từ các chuyên gia trong ngành y tế hay các giáo sư bác sĩ của các bệnh viện lớn.

Với thông tin sức khỏe sau đây, lưới chống muỗi Việt Thống hy vọng có thể giúp ích cho quy khách hàng trong việc giữ gin sức khỏe tốt hơn.

Cửa lưới chống muỗi  Việt Thống  trân trọng giới thiệu phần tin sau đây:

Tiêm Botox được chấp nhận như một phương pháp điều trị đau nửa đầu cho những trường hợp nặng.

 Hiện nay, các loại thuốc trị chứng đau nửa đầu thường chỉ có tác dụng một lần khi điều trị. Tiêm Botox cũng được chấp nhận như một phương pháp điều trị đau nửa đầu cho những trường hợp nặng.
Các nhà khoa học tin rằng loại thuốc chữa đau nửa đầu từ ớt sẽ có tác dụng cho cả những người bị chứng đau nửa đầu ít thường xuyên.
Chữa đau nửa đầu bằng... botox
Nghiên cứu cho thấy có những điểm tương đồng nổi bật của các tín hiệu dây thần kinh giữa những gì xảy ra trong não khi đau nửa đầu và tình trạng ớt phản ứng với da. Do đó, dựa trên những điều này, các nhà khoa học đang thực hiện phát triển các loại thuốc trị đau nửa đầu từ ớt.
Các nhà khoa học nhận thấy rằng, khi ớt tiếp xúc với da, chất capsaicin trong ớt sẽ khiến cho cơ thể giải phóng calcitonin peptide hoặc CGRP, dẫn đến sự gia tăng lưu lượng máu ở khu vực bị ảnh hưởng.

Các nhà khoa học đang thực hiện mục tiêu sản xuất một loại thuốc chữa chứng đau nửa đầu từ ớt, bằng cách chặn các tín hiệu thần kinh gây đau nửa đầu bằng bằng cách tiêm thuốc có chứa dầu ớt.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Thảo luận(Chưa có ý kiến)