Tổng quan về da của bạn

Xu hướng tìm kiếm: cua luoi chong muoi, luoi chong muoi

Công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống xin mang đến cho quý đọc giả những  thông tin sức khỏe mà cửa lưới chống muỗi Viet Thong đã thu thập qua nhiều nguồn tin từ các trang sức khỏe uy tín trên thê giới với lời khuyên từ các chuyên gia trong ngành y tế hay các giáo sư bác sĩ của các bệnh viện lớn.

Với thông tin sức khỏe sau đây, lưới chống muỗi Việt Thống hy vọng có thể giúp ích cho quy khách hàng trong việc giữ gin sức khỏe tốt hơn.

Cửa lưới chống muỗi  Việt Thống  trân trọng giới thiệu phần tin sau đây

Các vấn đề cơ bản

Da là cơ quan lớn nhất trên cơ thể của chúng tôi, một số thành phần khác nhau, bao gồm nước, protein, chất béo và các khoáng sản khác nhau và các hóa chất. Phải mất rất nhiều để bảo vệ bạn, quá: chỉ khoảng £ 6 (đó là khoảng bao nhiêu làn da của bạn sẽ nặng của chính nó). Trong suốt cuộc đời của bạn, làn da của bạn sẽ thay đổi cho tốt hơn hoặc tồi tệ hơn. Trong thực tế, làn da của bạn sẽ tạo lại chính nó khoảng 27 ngày. Chăm sóc và điều trị thích hợp là điều cần thiết để duy trì sức khỏe và sức sống của sự bảo vệ này rất quan trọng.

Tổng quan về da của bạn

Làn da của bạn đòi hỏi hàng ngày

Nó rất dễ dàng để bỏ qua ly nước trong sự vội vàng của các thói quen hàng ngày của bạn hoặc bỏ qua làm sạch. Theo thời gian, tuy nhiên, những thói quen xấu có thể mất một số điện thoại trên da của bạn. Mỗi ngày bạn nên làm nhất định để cung cấp cho làn da của bạn với:

  • Nhiều nước.
  • Triệt để làm sạch – Bạn nên thực hiện điều này hai lần mỗi ngày. Vào ban đêm, hãy chắc chắn rằng bạn loại bỏ tất cả make-up và làm sạch đúng cách trước khi đi ngủ.
  • Cân bằng dinh dưỡng.
  • Toning-Bạn có thể muốn sử dụng một mực xây dựng hoặc chất làm se để xóa bỏ dấu vết Phạt tiền bụi bẩn, dầu, và make-up mà bạn có thể đã bị mất khi làm sạch.
  • Moisturizing-Đây là một bước cần thiết ngay cả đối với những người có làn da nhờn. Có rất nhiều kem dưỡng ẩm trên thị trường dầu-miễn phí.

Trong quá trình cuộc sống của bạn, bạn nên chú ý đến tất cả các bộ phận của làn da của bạn. Làm quen với nó, vì vậy bạn sẽ nhận thấy bất kỳ sự thay đổi nào có thể xảy ra, chẳng hạn như các nốt ruồi hoặc bản vá lỗi khác nhau mà có thể đòi hỏi phải quan tâm hơn nữa.

Những thông tin này phục vụ như là một cái nhìn tổng quan mà thôi, và không nên thay thế lời khuyên của một chuyên gia.

Cấu trúc của da

Lớp biểu bì: lớp ngoài

Đó là lớp mỏng nhất, nhưng đó là trách nhiệm bảo vệ bạn khỏi môi trường khắc nghiệt, với năm lớp riêng của mình: tầng germinativum, tầng spinosum, tầng granulosum, tầng lucidum, và tầng lớp sừng. Lớp biểu bì cũng tổ chức các loại tế bào khác nhau: tế bào sừng, tế bào biểu bì tạo hắc tố và các tế bào Langerhans. Keratinocytes sản xuất các protein được gọi là keratin, thành phần chính của lớp biểu bì. Tế bào biểu bì tạo hắc tố sản xuất sắc tố da của bạn, được gọi là melanin. Langerhans tế bào ngăn chặn mọi thứ từ đi vào làn da của bạn!

Lớp hạ bì: lớp trung lưu

Đây là lớp chịu trách nhiệm cho các nếp nhăn. Lớp hạ bì là sự kết hợp phức tạp của các mạch máu, nang tóc và bã nhờn (dầu) các tuyến. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy collagen và elastin, hai loại protein cần thiết cho sức khỏe làn da bởi vì họ cung cấp hỗ trợ và độ đàn hồi. Các nguyên bào sợi là những tế bào bạn sẽ tìm thấy trong lớp này, bởi vì họ tổng hợp collagen và elastin. Lớp này cũng chứa các thụ thể đau đớn và liên lạc.

Lớp dưới da: lớp béo

Giảm các mô trong lớp này là những gì góp phần da chùng. Lớp này còn được gọi là các subcutis. Đây là nơi tuyến mồ hôi, và chất béo và các tế bào collagen, và chịu trách nhiệm cho nhiệt bảo tồn của cơ thể và bảo vệ các cơ quan quan trọng bên trong của bạn.

Protein của da

Collagen:

Đó là protein có nhiều nhất trong da, chiếm 75% làn da của bạn. Collagen và elastin là chịu trách nhiệm để tránh nếp nhăn và nếp nhăn. Theo thời gian, các yếu tố môi trường và lão hóa làm giảm khả năng của cơ thể sản xuất collagen.

Elastin:

Suy nghĩ đàn hồi. Protein này được tìm thấy với collagen ở lớp bì.

Đó là một loại protein khác, chịu trách nhiệm cho cấu trúc da và các cơ quan của bạn. Với collagen, elastin bị ảnh hưởng bởi thời gian và các yếu tố. Mức độ suy giảm của protein này gây ra làn da của bạn nếp nhăn và chảy xệ.

Keratin:

Protein này chiếm ưu thế trong làn da của bạn làm cho tóc, móng tay và lớp bề mặt của da. Keratin là những hình thức cứng nhắc của làn da của bạn.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Thảo luận(Chưa có ý kiến)