Quản lý loạn nhịp tim phần 3 – Các triệu chứng

Xu hướng tìm kiếm: cua luoi chong muoi, luoi chong muoi

Công ty cửa lưới chống muỗi  Việt Thống xin mang đến cho quý đọc giả những  thông tin sức khỏe mà  cửa lưới chống muỗi Viet Thong đã thu thập qua nhiều nguồn tin từ các trang sức khỏe uy tín trên thê giới với lời khuyên từ các chuyên gia trong ngành y tế hay các giáo sư bác sĩ của các bệnh viện lớn.

Với thông tin sức khỏe sau đây, lưới chống muỗi Việt Thống hy vọng có thể giúp ích cho quy khách hàng trong việc giữ gin sức khỏe tốt hơn.

Cửa lưới chống muỗi  Việt Thống  trân trọng giới thiệu phần tin sau đây

Sau khi đánh giá các triệu chứng của bạn và thực hiện khám sức khỏe, bác sĩ tim mạch có thể thực hiện một loạt các xét nghiệm chẩn đoán để giúp xác nhận sự hiện diện của một chứng loạn nhịp tim và chỉ ra nguyên nhân của nó.

Một số xét nghiệm có thể được thực hiện để xác nhận sự hiện diện của một nhịp tim bất thường bao gồm:

ECG / EKGECG / EKG

Điện tâm đồ (ECG hoặc EKG) : Một hình ảnh của các xung điện đi qua cơ tim. Một ECG được ghi lại trên giấy vẽ, thông qua việc sử dụng các điện cực (nhỏ, dính bản vá lỗi) được gắn vào da của bạn trên ngực, tay và chân.

Ambulatory màn hình , chẳng hạn như:

Holter màn hình: ghi xách tay nhỏ được gắn với các điện cực trên ngực của bạn. Nó liên tục ghi lại nhịp tim của bạn trong 24 giờ.

Transtelephonic màn hình: màn hình nhỏ được gắn liền với các khách hàng tiềm năng điện cực, thường là trên ngón tay hoặc cổ tay của bạn. Với sự trợ giúp của thiết bị này, nhịp tim của bạn được truyền qua đường dây điện thoại đến văn phòng của bác sĩ.

Transtelephonic màn hình với một bộ nhớ vòng lặp: A, máy ghi âm cầm tay nhỏ được đeo liên tục trong một khoảng thời gian dài để ghi lại và lưu các thông tin về nhịp tim của bạn trong khoảng thời gian bạn gặp một chứng loạn nhịp tim. Ghi âm sẽ được kích hoạt bằng cách đẩy một nút (sự kiện nút). Nhịp điệu được ghi lại, lưu lại và truyền qua đường dây điện thoại.

Siêu âm timSiêu âm tim

Căng thẳng thử nghiệm : Một xét nghiệm được sử dụng để ghi lại các rối loạn nhịp tim bắt đầu hoặc đang trở nên tồi tệ hơn với tập thể dục. Thử nghiệm này cũng có thể hữu ích trong việc xác định nếu có bệnh tim tiềm ẩn hoặc bệnh động mạch vành liên quan với rối loạn nhịp một.

Siêu âm tim : Một loại siêu âm được sử dụng để cung cấp một cái nhìn của trái tim để xác định xem có cơ tim hoặc bệnh van có thể được gây ra một chứng loạn nhịp tim. Kiểm tra này có thể được thực hiện ở phần còn lại với các hoạt động.

Đặt ống thông tim : Sử dụng gây tê tại chỗ, một ống thông (nhỏ, ống rỗng, linh hoạt) được đưa vào mạch máu và hướng dẫn đến trái tim với sự giúp đỡ của một máy X-ray. Một chất cản quang được bơm qua ống thông để phim X-ray của động mạch vành, các buồng tim và van có thể được thực hiện. Xét nghiệm này sẽ giúp bác sĩ xác định nguyên nhân của một chứng loạn nhịp tim là bệnh động mạch vành. Xét nghiệm này cũng cung cấp thông tin về cơ tim và van của bạn đang làm việc.

Tim đặt ống thông tiểuTim đặt ống thông tiểu

Điện sinh nghiên cứu (EPS) : đặt ống thông tim đặc biệt đánh giá hệ thống điện của trái tim của bạn. Ống thông được đưa vào trái tim của bạn để ghi lại hoạt động điện. EPS được sử dụng để tìm ra nguyên nhân của nhịp điệu bất thường và xác định điều trị tốt nhất cho bạn. Trong thời gian thử nghiệm, loạn nhịp tim có thể được sao chép một cách an toàn và chấm dứt.

Nghiêng bảng thử nghiệm (còn gọi là đầu nghiêng nghiêng đầu thử nghiệm hoặc kiểm tra thẳng đứng thụ động): Records huyết áp và nhịp tim trên cơ sở phút bởi phút trong khi bảng được nghiêng ở một vị trí đầu ở các cấp độ khác nhau. Các kết quả thử nghiệm có thể được sử dụng để đánh giá nhịp tim, huyết áp và đo đôi khi khác như bạn thay đổi vị trí.

Là một chứng loạn nhịp tim được điều trị như thế nào?

Điều trị tùy thuộc vào loại và mức độ nghiêm trọng của chứng loạn nhịp tim của bạn. Trong một số trường hợp, không điều trị là cần thiết. Lựa chọn điều trị bao gồm thuốc men, thay đổi lối sống, phương pháp điều trị xâm lấn, các thiết bị điện hoặc phẫu thuật.

Thuốc

Thuốc chống loạn nhịp là những thuốc được sử dụng để chuyển đổi các chứng loạn nhịp tim một nhịp xoang bình thường hoặc để ngăn chặn một chứng loạn nhịp tim. Các thuốc khác có thể bao gồm nhịp tim kiểm soát ma túy và thuốc chống đông máu hoặc chống kết tập tiểu cầu như warfarin (một “loãng máu) hoặc aspirin, làm giảm nguy cơ của bạn của clots.It máu đột quỵ hoặc đang phát triển là rất quan trọng mà bạn biết tên của các loại thuốc, lý do tại sao họ được quy định, thường xuyên như thế nào và ở những lần để đưa họ, những tác dụng phụ có thể xảy ra, và những loại thuốc trước đó bạn đã thực hiện cho loạn nhịp tim của bạn.

Thay đổi lối sống

Loạn nhịp tim có thể liên quan đến lối sống nhất định. Những lời khuyên sau đây có thể giúp làm giảm nguy cơ của bạn:

Nếu bạn hút thuốc, hãy dừng lại.

Hạn chế uống rượu.

Hạn chế hoặc ngừng sử dụng caffeine. Một số người nhạy cảm với caffeine và có thể nhận thấy các triệu chứng nhiều hơn khi sử dụng các sản phẩm chứa caffeine, chẳng hạn như cà phê, trà, cola và một số thuốc-the-counter.

Tránh sử dụng các chất kích thích. Hãy cẩn thận của các chất kích thích được sử dụng trong ho và thuốc trị cảm lạnh và thảo dược bổ sung hoặc dinh dưỡng. Một số các chất này chứa các thành phần gây nhịp tim bất thường. Đọc nhãn hiệu và yêu cầu bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn mà thuốc tốt nhất cho bạn.

Gia đình của bạn cũng có thể muốn được tham gia vào chăm sóc của bạn bằng cách học để nhận biết các triệu chứng của bạn và làm thế nào để bắt đầu hô hấp nhân tạo nếu cần thiết.

Nếu bạn nhận thấy rằng nhịp tim bất thường xảy ra thường xuyên hơn với các hoạt động nhất định, bạn nên tránh chúng.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Thảo luận(Chưa có ý kiến)