Cửa lưới chống muỗi tại Quận 1 Sài Gòn

Xu hướng tìm kiếm: cua luoi chong muoi, luoi chong muoi

Công ty Việt Thống là đơn vị chuyên cung cấp và thi công cửa lưới chống muỗi tại quận 1 cho khách hàng trong hơn 10 năm qua. Khi mới du nhập vào Việt Nam thì khách hàng còn e dè với sản phẩm này vì giá thành cao, thế nhưng trải qua nhiều năm sử dụng khách hàng đã truyền tai nhau về công năng của sản phẩm này. Chưa hết, vài năm trở lại đây tình trạng ô nhiễm cũng như dịch bệnh lây nhiễm lan rộng trong cộng đồng do côn trùng gây ra luôn làm người dân quận 1 hết sức lo lắng và tìm đến cửa lưới nhiều hơn.
Hiện các cách chống muỗi đốt tự nhiên đang được người dân yêu thích sử dụng chẳng hạn như: chống muỗi bằng tỏi, chống muỗi bằng tinh dầu sả hoặc chống muỗi bằng cách lắp cửa lưới. Trong đó, ưu điểm của lắp cửa lưới mang lại đó là chỉ cần thi công 1 lần là khách hàng có thể sử dụng lên suốt khoảng thời gian trên 10 năm. Và ít xảy ra tình trạng hư hỏng trong quá trình sử dụng. Như vậy với giá cửa lưới chống muỗi thành trung bình khoảng từ 500.000 đồng/m2 thì cũng là một khoản hợp lý nên đầu tư cho nhà ở của mình.
Cửa lưới chống muỗi Sài Gòn quận 1 được công ty Việt Thống trực tiếp sản xuất, cung cấp và mang đến tận nhà thi công hoàn thiện cho quý khách. Nên khách hàng không phải lo lắng về tình trạng bị đội giá như các đơn vị trung gian, biết được nguồn gốc và an tâm về chế độ bảo hành của cửa lưới chống muỗi mà công ty mang lại. Đội ngũ nhân viên không chỉ nắm bắt kỹ càng về kỹ thuật thiết kế mà còn có mắt thẫm mỹ cao để đảm bảo mang đến cho quý khách hàng bộ cửa vừa chống muỗi vừa mang lại thẫm mỹ cho ngôi nhà hơn.  Chúng tôi là đơn vị biết cửa chống muỗi nào tốt nhất cho bạn.
Liên hệ lắp đặt cửa lưới chống muỗi quận 1 qua địa chỉ sau:
CÔNG TY CỬA LƯỚI VIỆT THỐNG
HỒ CHÍ MINH: 54B, Đường Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM
Xưởng sản xuất: 130C, Đường Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM
Hotline: 090-913-1533 – (028) 3884 2698 – 028.3716.4567 – 028.2263.3456

Tags:

Thảo luận(Chưa có ý kiến)