Cách chống muỗi đơn giản mà bạn chưa biết

Xu hướng tìm kiếm: cua luoi chong muoi, luoi chong muoi

Chúng tôi đều biết hiện tại là thủ phạm của bệnh sốt xuất huyết đã được dịch bởi Zika dịch virus, dịch sốt rét, và có rất nhiều sự lây nhiễm của muỗi gây ra là như thế nào trong tương lai .. chắc chắn luôn luôn trực tiếp của con người nó sẽ là một số bệnh gây ra bởi côn trùng có ảnh hưởng đến sức khỏe của người hiện diện.
Tuy nhiên, sử dụng thuốc để điều trị một biểu hiện cụ thể của vắc xin phòng bệnh hầu như không có và thường tại các điểm của căn bệnh này do muỗi truyền, không có điều trị đặc biệt để chữa trị các bệnh thuộc bệnh đồ phát triển . Trong các biến chứng đặc thù của bệnh, được lan truyền bởi muỗi từ virus được, trong nhiều trường hợp, trở thành một nguyên nhân rất nguy hiểm, có thể dẫn đến tử vong.
Trong thực tế, nó chỉ ra rằng bạn đang ngăn bệnh từ đúng lo lắng và côn trùng cho muỗi mọi người vẫn hay bị bỏ qua gây ra đối với sức khỏe của họ. Hoặc làm thế nào để chong muoi ở nhà, không trong nhiều trường hợp, đơn giản như chúng ta nghĩ?
Phương pháp của muỗi, mọi người, bây giờ, hoặc không phải là lợi thế duy nhất để tiêu diệt các “khuôn mặt” của họ xử lý trong nội bộ ẩn trong một thời gian dài trên áp dụng nó khi họ giết những con muỗi, ban đầu. Ngăn chặn, để tránh bị từ giai đoạn đầu tiên của quyền nhiễm trùng ở muỗi kháng lại nhà, làm thế nào, chúng ta muốn che giấu, để tồn tại trong nhà không có một cơ hội.
Làm thế nào cũng như rất nhiều nỗ lực, mà không cần phải tiêu thụ, chẳng hạn như tiền bạc của bạn, một số muỗi đơn giản:
– Sả, tỏi, bạch đàn, cúc vạn thọ, bạc hà nước, mùi hương tự nhiên như trồng cây nồi … Những cây muỗi là “ghét” có tính chất đuổi muỗi quanh vườn, chẳng hạn như từ bạn vùng sâu vùng xa họ có thể tránh phải có. Khu vườn nhỏ xung quanh ngôi nhà đã chắc chắn trồng nhiều cây đan xen là “màu xanh lá cây tường” các thuốc đuổi muỗi an toàn nhất.
– Cửa ra vào khu vực, cửa sổ, ban công, bổ sung cho bất kỳ cửa khoảng cách và côn trùng muỗi lắp ròng. Nếu “cứng đầu là” muỗi có khả năng vượt qua những rào cản của muỗi nêu trên 1, ở đây, bạn có thể đảm bảo ngăn chặn rất đầy đủ nhập không muốn sống bên trong một thiết kế cửa lưới chống muỗi.
– Nếu bạn muốn trở nên thận trọng hơn, cánh cửa để chống lại 100% cho họ, trong một góc của vùng ngoại vi của lắp ráp màn cửa, làm dịu mùi hương trong một góc, bạn có thể sử dụng an toàn hơn thuốc đuổi muỗi tinh dầu.
Nếu bạn đã làm đúng, tôi hơn một con muỗi đầu đơn giản không bao giờ chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với các bên trên. Tất cả các con đường của bạn để áp dụng hiệu quả của phương pháp này, hãy thử để trải nghiệm.

Tags: ,

Thảo luận(Chưa có ý kiến)