Bảo vệ sức khỏe của bạn

Xu hướng tìm kiếm: cua luoi chong muoi, luoi chong muoi

Công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống xin mang đến cho quý đọc giả những  thông tin sức khỏe mà cửa lưới chống muỗi Viet Thong đã thu thập qua nhiều nguồn tin từ các trang sức khỏe uy tín trên thê giới với lời khuyên từ các chuyên gia trong ngành y tế hay các giáo sư bác sĩ của các bệnh viện lớn.

Với thông tin sức khỏe sau đây, lưới chống muỗi Việt Thống hy vọng có thể giúp ích cho quy khách hàng trong việc giữ gin sức khỏe tốt hơn.

Cửa lưới chống muỗi Việt Thống  trân trọng giới thiệu phần tin sau đây

Truyền thông sai lệch về chăm sóc sức khỏe là dịch bệnh. Chín trong số 10 người không hiểu đầy đủ hoặc ghi nhớ phải làm gì sau một lần đi khám bệnh. Hơn 40% người không hoàn toàn hiểu hoặc nhớ làm thế nào để uống thuốc hoặc chăm sóc cho bản thân sau khi rời bệnh viện.

Hậu quả có thể bị tàn phá. Hàng ngàn người Mỹ bị thương hoặc tử vong mỗi năm vì bằng văn bản hoặc bằng lời nói truyền thông về chăm sóc sức khỏe là không rõ ràng hoặc bởi vì họ không hiểu những thông tin hay tầm quan trọng của nó.

tu van bac si giup bao ve suc khoe

Nhận được rõ ràng
Giao tiếp rõ ràng là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất bạn có thể sử dụng để giữ sức khỏe “, ông Julie N. Baker, Văn phòng Kinh nghiệm bệnh nhân của Cleveland Clinic. Trong thực tế, như thế nào bạn và các nhà cung cấp dịch vụ của bạn giao tiếp về việc chăm sóc của bạn – được gọi là “sức khỏe biết chữ” – là yếu tố dự báo lớn nhất của chăm sóc của bạn sẽ đi như thế nào.

Biết chữ Y tế được gọi là cuộc khủng hoảng thầm lặng bởi vì các nhà cung cấp chăm sóc y tế không phải lúc nào cũng có thể cho biết hay không bệnh nhân hiểu được.

Lost in Translation
Biết chữ Y tế không có gì để làm với trình độ giáo dục, việc làm, thu nhập hay chủng tộc. Thuật ngữ Y tế là một ngôn ngữ nước ngoài hầu hết chúng ta, nhưng ngay cả những người trong lĩnh vực y tế không thể xử lý những gì họ nghe trong một cuộc khủng hoảng y tế.

Bất cứ ai cũng có thể trở nên bối rối về những gì để làm sau khi xuất viện hoặc một cuộc hẹn đặc biệt là khi chúng tôi đang dự kiến ​​sẽ quản lý chăm sóc ngày càng phức tạp ở nhà.

Stress gây cản trở khả năng của chúng tôi để lắng nghe, để xử lý những gì chúng ta nghe và nhớ lại nó. “Stress có thể làm giảm khả năng tư duy của chúng tôi khoảng 3-4 cấp lớp”, bà Baker nói.

Đau, phẫu thuật và tác dụng phụ của một số thuốc có thể tiếp tục nhầm lẫn giữa truyền thông.

Nghe ruột của bạn
Các giải pháp cơ bản: Tin tưởng vào bản năng của bạn, và có một vai trò tích cực trong việc chăm sóc của bạn.

“Đừng ngại đặt câu hỏi nếu bạn cảm thấy bối rối hoặc để nói lên mối quan tâm nếu một cái gì đó không cảm thấy phải”, ông bà Baker. Hãy nhớ rằng chín trong số 10 người đã được trong đôi giày của bạn.

Dưới đây là 6 lời khuyên để bảo đảm chăm sóc an toàn cho bạn và những người thân yêu của bạn:

1 – Hãy nói lớn lên và được lắng nghe Nếu bạn có thông tin mới, thậm chí cả một thay đổi nhỏ trong các triệu chứng, hãy nói cho bác sĩ của bạn. “Các bác sĩ không quan tâm người đọc. Họ cần đầu vào của bạn “, ông bà Baker. Đừng nói rằng bạn hiểu nếu bạn không, bạn có thể được thực hiện tại văn bản của bạn. Nếu bác sĩ của bạn có vẻ bận rộn, nói: “Tôi muốn hiểu, nhưng tôi cảm thấy vội vã.” Hầu hết các bác sĩ sẽ dừng lại và mất thời gian để giải thích mọi thứ. Nếu không, yêu cầu nói chuyện với trợ lý bác sĩ hoặc y tá.

2 – Không tin tưởng bộ nhớ của bạn, viết nó xuống Trước khi gặp bác sĩ, viết câu hỏi và mối quan tâm của bạn, để lại không gian cho các câu trả lời. Tại văn phòng, viết ra câu trả lời của bác sĩ, yêu cầu nhà cung cấp của bạn để vẽ một sơ đồ liệu rằng sẽ giúp.

3 – Mang theo một bộ thứ hai của tai. Hỏi họ hàng đáng tin cậy hoặc bạn bè để đi với bạn một cuộc hẹn để chắc chắn rằng bạn nhớ và hiểu tất cả mọi thứ. Điều này là rất quan trọng khi bạn đang được xuất viện, khi một cuộc hẹn đặc biệt quan trọng và khi bạn đang bị căng thẳng.

4. Làm theo hướng dẫn. Nhiều người không hiểu tầm quan trọng là phải dùng thuốc đúng theo quy định và thực hiện theo tất cả các hướng cho việc chăm sóc. Nếu bạn có thắc mắc hoặc nếu có điều gì bạn đang phải làm có vẻ không đúng, hãy gọi cho văn phòng của bác sĩ hoặc dược phẩm. “Đừng đoán – bạn đang chơi với cuộc sống của bạn”, ông bà Baker.

5. Thầy thuốc của bạn.

Nhận thông minh các loại thuốc mà bạn cần và tại sao. Mang thuốc đến các cuộc hẹn của bác sĩ là rất hữu ích.
Nhìn vào các nhãn – Hãy chắc chắn rằng đó là tên của bạn theo đơn, và rằng tên thuốc và liều lượng là chính xác, trước khi bạn rời khỏi các hiệu thuốc. Lỗi của con người và máy tính làm xảy ra, một số loại thuốc âm thanh hoặc nhìn như nhau.
Tốt – Biết làm thế nào để uống thuốc. Ví dụ, một ống nhỏ giọt nhựa (ống tiêm) là an toàn hơn so với một muỗng cà phê cho chính xác đo lường thuốc lỏng.
Tạo một danh sách – bác sĩ và dược sĩ của một danh sách của tất cả các toa thuốc của bạn và thuốc men-the-counter, bổ sung.
Không bao giờ tăng gấp đôi lên – Không bao giờ kết thúc thuốc cũ nếu loại thuốc mới của bạn thay thế nó.
Đừng để chi phí ngăn chặn bạn – Nếu bạn không thể đủ khả năng thuốc, hãy nói cho nhà cung cấp của bạn. Bạn có thể để có được một giảm giá toàn bộ hoặc một phần. “Bác sĩ của bạn quy định bởi vì bạn cần nó”, ông bà Baker.
6. Không nên vội vã chuyển tiếp. Bạn có thể mong muốn rời khỏi bệnh viện, nhưng thông tin quan trọng có thể bị mất trong các shuffle. Xả là một thời gian nguy hiểm “, ông bà Baker. Vì vậy, đang được chuyển cho đơn vị khác trong bệnh viện.

Trong cả hai trường hợp, yêu cầu một bản sao của bản tóm tắt xả của bạn. Nếu bạn đang đi đến một đơn vị mới, hãy kiểm tra rằng họ có kế hoạch điều trị chính xác và danh sách thuốc. Nếu bạn đáp ứng kháng, lịch sự giải thích, “Tôi muốn để có thể hiểu việc chăm sóc tôi.” Đi bất kỳ vấn đề Manager Nurse – Phản hồi của bạn sẽ được giữ bí mật.

Nếu bạn đang được thải vào nhà của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn biết khi nào bắt đầu dùng thuốc và tại sao, và liệu dược phẩm của bạn mang nó.

Tags:

cửa lưới chống muỗi quận 1, cửa lưới chống muỗi quận 2, cửa lưới chống muỗi quận 3, cửa lưới chống muỗi quận 4, cửa lưới chống muỗi quận 5, cửa lưới chống muỗi quận 6, cửa lưới chống muỗi quận 7, cửa lưới chống muỗi quận 8, cửa lưới chống muỗi quận 9, cửa lưới chống muỗi quận 10, cửa lưới chống muỗi quận 11, cửa lưới chống muỗi quận 12, cửa lưới chống muỗi gò vấp, cửa lưới chống muỗi tân bình, cửa lưới chống muỗi phú nhuận, cửa lưới chống muỗi bình thạnh, cửa lưới chống muỗi bình tân, cửa lưới chống muỗi tân phú, cửa lưới chống muỗi hồ chí minh, cửa lưới chống muỗi hcm, cửa lưới chống muỗi tp.hcm, cua luoi chong muoi, cửa lưới chống muỗi, luoi chong muoi, lưới chống muỗi, dịch vụ vệ sinh cửa lưới, dich vu ve sinh cua luoi, ve sinh cua luoi, vệ sinh cửa lưới

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Thảo luận(Chưa có ý kiến)